Giao dịch iPay nhân 3 cơ hội trúng thưởng tại VietinBank

Theo Vietinbank.vn

(Tài chính) Giao dịch iPay, khách hàng có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn: nhận quà tặng hàng tháng, quà tặng cuối chương trình…

Giao dịch iPay nhân 3 cơ hội trúng thưởng tại VietinBank
Ảnh minh họa. Nguồn: Vietinbank.vn
Với mong muốn mang lại may mắn cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử iPay, VietinBank triển khai chương trình “Giao dịch iPay, nhân 3 cơ hội trúng thưởng” trong thời gian từ ngày 4/3 đến 31/5.

Cụ thể, khi  khách hàng cá nhân khi thực hiện 1 giao dịch thanh toán hoá đơn hoặc 1 giao dịch chuyển khoản ngoài hệ thống qua iPay sẽ nhận được 1 mã dự thưởng. Giải thưởng có thể là: tủ lạnh 4 cánh Hitachi; Internet tivi Led Samsung 40"; bộ dàn âm thanh 5.1 DVD Sony; máy xay cầm tay Bosch.

Không chỉ là cơ hội trúng thưởng nhận quà, VietinBankcòn có các phần quà bằng tiền khi khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán qua iPay như:

- Quà tặng hàng tháng: 10 khách hàng có doanh số thanh toán hoá đơn và 10 khách hàng có doanh số chuyển khoản trong, ngoài hệ thống qua iPay cao nhất trong từng tháng sẽ được tặng 500.000 đồng vào tài khoản.

-Quà tặng cuối chương trình: 10 khách hàng có doanh số thanh toán hoá đơn và 10 khách hàng có doanh số chuyển khoản trong, ngoài hệ thống qua iPay cao nhất trong chương trình sẽ được tặng 1.000.000 đồng vào tài khoản

Ngoài ra, VietinBank còn tặng 50.000 đồng cho mỗi giao dịch thanh toán vé máy bay qua iPay trong thời gian diễn ra chương trình hoặc đến khi hết ngân sách quà tặng 50 triệu đồng (tuỳ điều kiện nào đến trước).