GP.Bank triển khai khuyến mại dành cho chủ thẻ

Phùng Tuấn

(Tài chính) Từ 1/10 đến 10/11/2012, GP.Bank phối hợp với Smartlink triển khai chương trình khuyến mại Chuyển tiền qua thẻ, vừa rẻ vừa nhanh với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ GP.Bank.

Theo đó, Smartlink tặng thưởng 50.000 đồng vào tài khoản cho 50 khách hàng đầu tiên thực hiện giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ mỗi ngày. Ưu đãi này dành cho chủ thẻ GP.Bank và 11 ngân hàng tham gia chương trình.

Ngoài ra, trong Chương trình khuyến mại Mừng sinh nhật, nhận tri ân triển khai từ 21/9 đến 18/12/2012, GP.Bank dành tặng:

- 6 giải thưởng phong cách (mỗi giải trị giá  500.000 VND) cho các khách hàng có số giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ cao nhất.

- 50 giải (mỗi giải trị giá 100.000 VND) dành cho các khách hàng nhận được giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ từ nhiều chủ tài khoản/chủ thẻ khác nhau.

Sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa của GP.Bank bao gồm thẻ Mai, thẻ Trúc, thẻ My Style được chấp nhận thanh toán tại hơn 11.000 ATM và 50.000 POS của các ngân hàng thành viên trực thuộc 2 liên minh thẻ Smartlink và Banknet.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của các khách hàng sử dụng thẻ, GP.Bank đã triển khai nhiều gói dịch vụ Ngân hàng điện tử như: Internet Banking, Mobile Banking, GP.Ecom, GP.Mplus, dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ. Chủ thẻ GP.Bank có thể đăng ký sử dụng các gói dịch vụ nói trên để quản lý tài chính cá nhân và dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán mọi lúc, mọi nơi.