GrabBike áp dụng giá cước mới chỉ 3.000 đồng mỗi km

PV.

(Taichinh) - Chỉ 3.000 đồng một km, tài xế xuất hiện sau 30 giây, an tâm tuyệt đối... là những tiện lợi hấp dẫn khi tìm đến dịch vụ xe ôm GrabBike.

Dịch vụ đặt xe ôm GrabBike vừa thông báo áp dụng giá cước mới cho tất cả lần đặt xe ôm của hành khách thông qua ứng dụng tại TP HCM. Cụ thể, đối với lộ trình dưới 3 km, khách hàng chỉ phải trả 9.000 đồng, các cây số tiếp theo là 3.000 đồng/km.

Mức giá mới công bố này giảm 50% so với giá cũ (6.000 đồng/km) giúp GrabBike trở thành dịch vụ xe ôm giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Được biết, bảng giá mới sẽ được thử nghiệm từ ngày 9/3 đến cuối tháng 4. Sau thời gian này, nếu tình hình thuận lợi, GrabBike sẽ duy trì mức giá rẻ như trên cho người dùng.

Ngoài mức giá rẻ, GrabBike còn tuyệt đối an toàn, giúp hành khách yên tâm khi sử dụng. Khách hàng biết rõ thông tin cá nhân của tài xế như tên, hình ảnh nhận diện, số điện thoại... Nhờ vậy, hành khách có thể tìm lại đồ nếu để quên trên xe.

Đến với GrabBike, bạn không cần trả giá vì ứng dụng của dịch vụ sẽ tự tính toán giá cước, hiển thị giá trên điện thoại của tài xế và khách hàng. Đặc biệt, GrabBike cung cấp dịch vụ nhanh chóng, tài xế sẽ có mặt để phục vụ khách hàng chỉ sau 30 giây từ lúc đặt xe.

Để sử dụng dịch vụ, độc giả cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Tải GrabTaxi và kích hoạt tài khoản (iOS: bit.ly/grabtaxi-iOS ; Android: bit.ly/grabtaxi-Android).

Bước 2: Chọn hành trình, chọn mục GrabBike.

Bước 3: Xác nhận đặt xe, tài xế gần nhất sẽ đến đón bạn.

GrabBike là dịch vụ mới được tích hợp trên cùng ứng dụng GrabTaxi, giúp hành khách đặt xe ôm trong phạm vi gần nhất dễ dàng, thuận lợi và an toàn qua smartphone.