Gửi tiết kiệm nhận quà xuân

(Tài chính) Từ nay đến hết ngày 31/12/2013, TienPhong Bank triển khai chương trình "An tâm tiết kiệm - Rinh quà đón xuân", theo đó khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm có cơ hội nhận hơn 80.000 phần quà hấp dẫn như tiền mặt, máy giặt cao cấp, tủ lạnh, TV LED 3D. Chương trình là lời tri ân gửi tới khách hàng đã luôn gắn bó với TienPhong Bank trong thời gian qua.

Gửi tiết kiệm nhận quà xuân
TienPhong Bank triển khai chương trình "An tâm tiết kiệm - Rinh quà đón xuân". Nguồn: tpb.vn

Khách hàng sử dụng bất kỳ sản phẩm tiết kiệm nào của TienPhong Bank đều được cấp mã số may mắn trúng thưởng. Cơ hội nhận quà của khách hàng được nhân đôi do TienPhong Bank tổ chức 2 chương trình quay số trúng thưởng: quay ngay tại chỗ sau khi khách hàng gửi tiết kiệm và quay số cuối kỳ.

Số tiền gửi tối thiểu để tham gia chương trình là 20 triệu VND/1.000 USD/600 EUR đối với kỳ hạn tháng và 80 triệu VND/4.000 USD/2.000 EUR  hoặc giá trị tương đương với JPY, GBP đối với kỳ hạn tuần.

Với chương trình quay số tại chỗ, khách hàng sau khi gửi tiết kiệm được quay thưởng ngay để nhận các giải thưởng tiền mặt trị giá từ 10 nghìn đến 5 triệu VND. Chương trình quay số cuối kỳ sẽ được tổ chức sau khi kết thúc chương trình tại hội sở để tìm ra chủ nhân của các giải thưởng giá trị là 3 máy giặt Electrolux (trị giá 10 triệu VND/giải); 3 tủ lạnh Samsung (trị giá 20 triệu VND/giải) và giải đặc biệt 1 tivi LED 3D (trị giá 80 triệu VND).