LienVietPostBank khai trương chi nhánh mới tại Hà Giang

PV.

(Tài chính) Nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới kinh doanh năm 2014, đưa Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đến gần hơn với các khách hàng trên toàn quốc, ngày 16/6/2014, Ngân hàng đã chính thức khai trương LienVietPostBank Hà Giang (tại tổ 13, phường Nguyễn Trãi, thành Phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang), góp phần hiện thực hóa mục tiêu trở thành “Ngân hàng của mọi Người”

LienVietPosBank Hà Giang sẽ thực hiện đầy đủ các chức năng theo quy định của Pháp luật. Nguồn:M.N
LienVietPosBank Hà Giang sẽ thực hiện đầy đủ các chức năng theo quy định của Pháp luật. Nguồn:M.N

Với thế mạnh kinh doanh dựa trên sự am hiểu địa phương và khách hàng, LienVietPostBank đã chọn Hà Giang là điểm đến tiếp theo để mở chi nhánh. Tỉnh Hà Giang – một tỉnh ở phía cực Bắc của nước ta nổi tiếng với những nét văn hóa đặc sắc của 22 dân tộc anh em. Sự giao thoa của những nét văn hóa này đã tạo nên cho Hà Giang những điểm hấp dẫn riêng mà không địa danh du lịch nào ở Việt Nam có được. Với vị trí địa lý tiếp giáp nhiều tỉnh miền núi phía Bắc và cả Khu Tự trị dân tộc Choang của tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), Hà Giang còn nhiều tiềm năng để khai thác kinh tế, đặc biệt là vấn đề thanh toán biên mậu.

LienVietPostBank Hà Giang khi đi vào hoạt động sẽ khai thác đầy đủ những tiềm năng kinh tế của địa phương, đồng thời sẽ quay trở lại để hỗ trợ cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. LienVietPosBank Hà Giang sẽ thực hiện đầy đủ các chức năng như huy động vốn, hoạt động tín dụng, dịch vụ thanh toán, ngân quỹ và các hoạt động kinh doanh khác theo quy định của Pháp luật và LienVietPostBank.

Với phương châm “Gắn xã hội trong kinh doanh” cùng với năng lực tài chính vững mạnh, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết và hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, qua hơn 06 năm phát triển, LienVietPostBank (tiền thân là Ngân hàng Liên Việt) đã từng bước khẳng định được uy tín và vị thế trên thị trường Tài chính - Ngân hàng Việt Nam. Đặc biệt, với việc góp vốn của Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam (nay là Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam) vào năm 2011, LienVietPostBank trở thành ngân hàng cổ phần có mạng lưới hoạt động lớn nhất trên cả nước với quyền khai thác hơn 10.000 điểm bưu cục và điểm bưu điện văn hóa xã.

Tính đến nay, tổng tài sản LienVietPostBank đạt hơn 87.000 tỷ đồng và vốn điều lệ đạt 6.460 tỷ đồng. Song hành với các hoạt động kinh doanh, LienVietPostBank và các cổ đông sáng lập đã đóng góp hơn 700 tỷ đồng cho cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động tài trợ, hỗ trợ phát triển và từ thiện. LienVietPostBank đang không ngừng nỗ lực vươn mình để trở thành một trong những ngân hàng TMCP lớn mạnh và được nhiều khách hàng tín nhiệm. 

Nhân dịp khai trương, LienVietPostBank Hà Giang dành tặng 100 chiếc tivi cho các gia đình chính sách và hộ nghèo của tỉnh Hà Giang. Đây là một trong các hoạt động của Chương trình trao tặng tivi cho các hộ nghèo trên toàn quốc với mong muốn mang lại ánh sáng văn hóa cho cộng đồng. Hành trình trao tặng tivi của LienVietPostBank và Quỹ Tấm lòng Việt VTV đã đi qua tất cả các Tỉnh/Thành có điểm giao dịch của LienVietPostBank, nhiều tỉnh khác trong cả nước và mở rộng sang cả nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào…. với tổng số đã được trao đến nay gần 30.000 chiếc.