Maritime Bank gây bất ngờ với “Cây ATM biết nói”

PV.

“ATM biết nói truyền cảm hứng” đến khách hàng là sự kiện độc đáo mà Maritime Bank mang đến cho khách hàng nhân dịp sinh nhật lần thứ 25.

Từ ngày 6/8 đến 4/9/2016 vào lúc 9h – 21h vào các cuối tuần tại các trung tâm thương mại lớn ở TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội, Maritime Bank đồng loạt ra mắt sự kiện độc đáo: Cây ATM biết nói chuyện với khách hàng.

Sự kiện mới lạ này lần đầu tiên được Ngân hàng tổ chức tại Việt Nam nhằm tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật lần thứ 25 của Maritime Bank.

Mỗi người tham gia chương trình chỉ cần có chiếc thẻ “ATM cảm hứng” của Maritime Bank gởi tặng sẽ có cơ hội tương tác bằng cách trò chuyện với máy ATM như một người bạn thân thiết.

Qua đó, máy ATM vốn chỉ được biết đến như cái máy tự động có thể thấu hiểu mong muốn của từng người và mang đến cho bạn những món quà độc đáo, bất ngờ đầy ý nghĩa ngay tại máy.

ATM truyền cảm hứng của Maritime Bank mong muốn luôn luôn thấu hiểu khách hàng và mang trải nghiệm tốt nhất cho mọi người về sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng.

Bên cạnh đó, khi chụp hình cạnh cây ATM truyền cảm hứng và chia sẻ trên facebook để nhận nhiều “like” – “share” từ bạn bè về sự kiện này, bạn cũng nhận được nhận 3.600 phần quà độc đáo từ Maritime Bank.

Song song với cây ATM biết nói, Maritime Bank còn triển khai chương trình “Chia sẻ mong ước, nhận quà cảm hứng” với 20 giải thưởng trị giá 2 triệu đồng và 4 cơ hội khách hàng được Ngân hàng hỗ trợ hiện thực hóa mong ước của chính mình.

Chương trình sẽ được kích hoạt từ ngày 12/8 – 1/9/2016. Mỗi khách hàng có thể dự thưởng nhiều lần để có nhiều mã code may mắn và nhận quà từ Maritime Bank.

“ATM truyền cảm hứng” là một trong những hoạt động tiêu biểu của chuỗi sự kiện tri ân khách hàng nhân sinh nhật lần thứ 25 của Maritime Bank.

Với thông điệp “Vì bạn là cảm hứng” để Maritime Bank nỗ lực mỗi ngày, Ngân hàng sẽ mang đến cho khách hàng nhiều niềm vui bất ngờ hơn nữa mỗi khi có giao dịch.

Từ ngày 25/7 – 22/10/2016, chương trình “Cảm hứng lan tỏa, Ưu đãi chan hòa” sẽ dành tặng 60.000 giải thưởng hấp dẫn cho khách hàng giao dịch tại quầy cùng nhiều cơ hội nhận hoàn tiền tới 100% mỗi ngày cùng những giải thưởng may mắn hàng tháng và cuối chương trình.