Ngàn lời muốn nói – gói trọn tin “hoa”

PV.

Thay vì ra tiệm ngắm nghía rừng hoa rực rỡ theo cách truyền thống, mùng 8/3 năm nay, Vietnammobile giúp khách hàng tặng những lời tri ân sâu sắc và đẹp đẽ như những đóa hoa cho những người phụ nữ yêu thương 1 cách độc đáo, tiện lợi nhưng đầy ý nghĩa bằng chương trình khuyến mại đặc biệt “Ngàn lời muốn nói – gói trọn tin “hoa”.

Chương trình khuyến mại đặc biệt “Ngàn lời muốn nói – gói trọn tin “hoa” từ Vietnamobile nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Chương trình khuyến mại đặc biệt “Ngàn lời muốn nói – gói trọn tin “hoa” từ Vietnamobile nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Mỗi năm 1 lần, ngày 8/3 chính là dịp để chúng ta tri ân và tôn vinh những người phụ nữ - một nửa thế giới quanh mình. Đó cũng là cơ hội để phái mạnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc dành cho mẹ, lời cảm ơn chân thành cho vợ, câu chúc mừng ý nghĩa dành cho chị, cho em…

Hoa – món quà ngọt ngào và ý nghĩa chắc hẳn người phụ nữ nào cũng muốn được nhận trong ngày lễ của mình. Thay vì ra tiệm ngắm nghía rừng hoa rực rỡ theo cách truyền thống, mùng 8/3 năm nay, Vietnammobile giúp khách hàng tặng những lời tri ân sâu sắc và đẹp đẽ như những đóa hoa cho những người phụ nữ yêu thương 1 cách độc đáo, tiện lợi nhưng đầy ý nghĩa bằng chương trình khuyến mại đặc biệt “Ngàn lời muốn nói – gói trọn tin “HOA”.

Khách hàng có thể nhắn tin theo cú pháp “[HOA] [Số điện thoại người nhận]” gửi đến 830 (chỉ 2,000VND/tin), và những “bông hoa” lời chúc đầy bất ngờ sẽ đến với những người phụ nữ xung quanh!

Theo đó, ngoài 1 lời chúc yêu thương và ngọt ngào, người nhận còn nhận được 1 món quà ngẫu nhiên là: 830 Mb data hoặc 83 phút nội mạng hoặc  83 tin nhắn nội mạng. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 04/03 đến hết ngày 09/03/2017.

Với mong muốn chia sẻ những tình cảm thân thương và là cầu nối gắm kết mọi người, Vietnamobile tin rằng đây sẽ là món quà thiết thực không chỉ thể hiện sự quan tâm sâu sắc mà còn mang lại sự gắn kết lâu bền qua năm tháng.