Ngày 8/6, rau xanh quay đầu tăng giá, thịt heo giảm giá nhẹ
Giá rau củ, thực phẩm ngày 8/6 tại TP. Hồ Chí Minh và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long quay đầu tăng giá nhẹ, một số mặt hàng rau ăn lá tăng giá khá mạnh.
Tại TP. Hồ Chí Minh, giá rau cải xanh, cải ngọt 20.000 đồng/kg tăng 2.000 đồng/kg so với ngày hôm qua, rau mùng tơi 20.000 đồng/kg tăng 2.000 đồng/kg, bắp cải trắng 15.000 đồng/kg tăng 2.000 đồng/kg, cà chua Đà Lạt 24.000 đồng/kg tăng 2.000 đồng/kg, bầu 20.000 đồng/kg, bí đao 13.000 đồng/kg tăng 2000 đồng/kg, bí ngòi xanh 14.000 đồng/kg, dưa leo 15.000 đồng/kg, su hào 15.000 đồng/kg, củ cải trắng 15.000 đồng/kg...
Tương tự, tại Đồng bằng sông Cửu Long giá rau củ quả cũng quay đầu tăng khá mạnh ở một số loại rau ăn lá. Rau cải xanh 24.000 đồng/kg tăng 42.000 đồng/kg, rau cải ngọt giá 24.000 đồng tăng 4.000 đồng/kg, khổ qua 25.000 đồng/kg tăng 4.000 đồng/kg, xà lách 24.000 đồng/kg tăng 4.000 đồng/kg, cải thìa 24.000 đồng tăng 4000 đồng/kg, bầu 12.000 đồng/kg tăng 2.000 đồng/kg, bí đao 14.000 đồng/kg tăng 2000 đồng/kg, rau muống 14.000 đồng/kg...
Giá thủy hải sản giữ ổn định. Cá lóc nuôi 48.000 đồng/kg, cá hai nàng 40.000 đồng/kg giảm 2000 đồng/kg, cá tra thịt trắng giá 35.000 đồng/kg, tôm càng xanh 230.000 đồng/kg, cá rô phi 32.000 đồng/kg, cá điêu hồng 46.000 đồng/kg, lươn loại 1 giá 240.000 đồng/kg, lươn loại 2 giá 180.000 đồng/kg, ếch nuôi giá 55.000 đồng/kg.
Giá heo hơi giữ ổn định 67.000 - 70.000 đồng/kg, nhưng giá thịt có xu hướng giảm nhẹ cụ thể thịt đùi giá 110.000 - 120.000 đồng/kg giảm 10.000 đồng/kg so với ngày trước đó, thịt ba rọi giá 130.000 đồng/kg...