PVI Sun Life triển khai sản phẩm tại miền Trung

Theo thoibaonganhang.vn

Ngày 04/8/2013, tại TP. Đà Nẵng, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life (PVI Sun Life) đã công bố hoạt động và triển khai sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ tại khu vực miền Trung.

PVI Sun Life triển khai sản phẩm tại miền Trung
Lễ Công bố hoạt hộng và triển khai Bảo hiểm nhân thọ tại khu vực miền Trung. Nguồn: thoibaonganhang.vn

Tại buổi lễ, PVI Sun Life đã giới thiệu tới khách hàng các hoạt động của mình tại khu vực miền Trung với 3 sản phẩm: Bảo an toàn, Bảo an bình và Bảo nhân trí. Đây là các sản phẩm bảo hiểm bảo vệ khách hàng và người thân cũng như giúp khách hàng hoạch định các kế hoạch tài chính trong tương lai.

Định hướng chiến lược phát triển của PVI Sun Life là trở thành doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, thông qua việc kết hợp thế mạnh của hai đối tác: uy tín, thương hiệu và sự hiểu biết thị trường nội địa của PVI và kinh nghiệm toàn cầu trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và quản trị rủi ro của Sun Life Financial.

PVI Sun Life sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tiên tiến cho khách hàng tại Việt Nam thông qua các kênh bán hàng đa dạng.

Ông Phạm Khắc Dũng - Chủ tịch Hội đồng thành viên PVI Sun Life nhấn mạnh: “Sứ mệnh của PVI Sun Life là tư vấn và cung cấp giải pháp nhằm giúp khách hàng đạt được các mục tiêu tài chính. Do vậy, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất, với chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.”

Trước đó, PVI Sun Life đã giới thiệu gói sản phẩm Bảo an toàn và Bảo an bình tại TP. Hồ Chí Minh ngày 16/6/2013 và giới thiệu gói sản phẩm Bảo Nhân Trí tại Hà Nội ngày 27/7/2013.