Sắp diễn ra Triển lãm Vietbuild Home lần thứ năm tại TP. Hồ Chí Minh

Thanh Sơn

Triển lãm Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home (lần 5) - 2019 TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra từ ngày 19 - 23/12/2019 tại Trung Tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Tính đến thời điểm cuối năm 2019, 10 Triển lãm Vietbuild được tổ chức trên cả nước.

Đại diện Ban tổ chức tại buổi họp báo ngày 12/12/2019. Ảnh VB
Đại diện Ban tổ chức tại buổi họp báo ngày 12/12/2019. Ảnh VB

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home lần này tại TP. Hồ Chí Minh sẽ thu hút được sự tham gia của gần 2300 gian hàng từ hơn 450 đơn vị, trong đó có 343 doanh nghiệp trong nước, 83 doanh nghiệp liên doanh, 41 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và khu vực như: Hoa Kỳ, Đức, Ý, Pháp, Mỹ, Anh Quốc, Tây Ban Nha, Hà Lan, Bỉ, Thụy Điển, Nga, Úc, Ấn Độ, New Zealand, Tiệp Khắc, Israel, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Sĩ, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Indonesia, Lào và Việt Nam.

Đặc biệt, tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2019 lần thứ 5 tại TP. Hồ Chí Minh, hầu hết các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm đã được các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu thị trường và đầu tư với các dự án về nhà ở và bất động sản có quy mô đa dạng, các sản phẩm về VLXD, trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng là chất lượng được nâng cao, đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí của khách hàng trong các lĩnh vực: Xây dựng - Vật liệu xây dựng: Hệ thống xây dựng, gạch ốp lát, gạch men, tôn, thép mạ, đá hoa cương….; Trang trí nội ngoại thất: Gốm sứ, đá cẩm thạch, đá tự nhiên và nhân tạo, giấy dán tường, thảm, màn rèm cửa, hàng thủ công mỹ nghệ, tranh 3D, nội thất đồ gỗ, tấm ốp tường PVC, ván sàn, hồ bơi….; Hệ thống cho ngôi nhà thông minh, thiết bị điện, cửa & phụ kiện cửa: Hệ thống smart home, kiểm soát an ninh, hệ thông điện thông minh, camera an ninh, khóa vân tay, khóa thông minh, cửa gỗ, cửa cuốn, cửa nhôm và một số sản phẩm liên quan khác….

 Trong khuôn khổ triển lãm còn có các chương trình song song như: Diễn đàn doanh nghiệp và hội nghị khách hàng; Chương trình gặp gỡ, giao lưu giữa các sở, ban, ngành, các tổ chức hiệp hội doanh nghiệp tại các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc, các hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài cùng các tập đoàn, doanh nghiệp tại triển lãm…

Ban tổ chức đã chọn lựa đối tác và các doanh nghiệp tham gia Vietbuild để tìm ra các khách hàng, các tổ chức kinh tế đúng với chuyên ngành tham quan và quan hệ đối tác nhằm tạo điều kiện đẩy mạnh xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường, ký kết các hợp đồng kinh tế và hợp tác liên doanh đạt hiệu quả cao tại triển lãm.

Với sự chuẩn bị và tập trung đầu tư quy mô của Ban tổ chức cùng các doanh nghiệp tham gia, hy vọng rằng các doanh nghiệp sẽ ký kết được nhiều hợp đồng kinh tế lớn, vượt qua các thách thức để khẳng định và phát triển trong hội nhập kinh tế thế giới. Đây sẽ là một sự kiện tốt đẹp và ấn tượng cho các nhà doanh nghiệp, khách tham quan và các đối tác tại triển lãm.