STDA chính thức phân phối dự án Movenpick Cam Ranh Resort

PV.

Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản (STDA) vừa ký kết phân phối dự án Movenpick Cam Ranh Resort với chủ đầu tư Eurowindow Holding. Theo đó, STDA trở thành nhà phân phối chính thức dự án nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế Movenpick Cam Ranh Resort.

Lễ ký kết phân phối dự án Movenpick Cam Ranh Resort, ngày 26/8/2016.
Lễ ký kết phân phối dự án Movenpick Cam Ranh Resort, ngày 26/8/2016.

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT Cen Group đánh giá, đây là dự án có những nét đặc thù rất tiêu biểu, đạt đến đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, chủ đầu tư Eurowindow Holding đã dành rất nhiều tâm huyết trong việc phát triển dự án cũng như lựa chọn thương hiệu quản lý nằm trong top 10 những đơn vị quản lý và khai thác khách sạn, khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới - Movenpick Hotels & Resorts.

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Chi, Chủ tịch HĐQT Công ty Eurowindow Nha Trang cho biết, cuối tháng 7/2016, quần thể nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort đã mở bán thành công tại TP. Hồ Chí Minnh, thu hút hơn 500 nhà đầu tư tham gia và đặt mua các căn biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng Movenpick. Sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư bất động sản đã cho thấy sức hút của dự án nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort.

Quần thể nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort bao gồm 121 căn biệt thự mang thương hiệu Movenpick Villas, 132 căn hộ nghỉ dưỡng Movenpick Condotel và 250 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, cùng hệ thống dịch vụ tiện ích như sân tập golf, sân tennis, bể bơi, khu spa, chuỗi nhà hàng, khu vui chơi trẻ em…

Eurowindow Holding không chỉ đem đến thành công cho khách hàng mà còn hợp tác với ngân hàng VPBank – để đảm bảo an toàn hơn nữa cho khoản đầu tư của khách hàng vào Movenpick Cam Ranh Resort. Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu của Mövenpick Villas là 10%/năm trong 10 năm, và Mövenpick Condotel là 10%/năm trong 5 năm hoặc khách hàng có thể lựa chọn phương án bảo lãnh ngân hàng với mức lợi nhuận tối thiểu 9%/năm.

Mövenpick Cam Ranh Resort với phương thức quản lý linh hoạt cho phép được ở tại biệt thự với thời gian lên đến 180 ngày/năm; được vay vốn tối đa lên đến 70%. Nhà đầu tư được sử dụng, mua bán, chuyển nhượng dưới thương hiệu quốc tế Movenpick.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA

137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội