VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585
Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng thăm và tặng quà thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan

Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng ân cần hỏi thăm sức khỏe các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan. Nguồn: TBTC

Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng thăm và tặng quà thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan

Ngày 26/6/2020, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã đến thăm, tặng quà cho các thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan, tỉnh Ninh Bình nhân dịp về tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV.

Ngân sách nhà nước đã hỗ trợ 11.200 tỷ đồng cho đối tượng bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Thêm nhiều trường hợp được gia hạn nộp thuế

Dành hơn 330 tỷ đồng tặng quà cho người có công nhân dịp ngày Thương binh - Liệt sĩ

Cùng tới thăm và tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan còn có Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình Nguyễn Thị Thu Hà, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Tỉnh; ông Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh và các lãnh đạo huyện Nho Quan.

Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng nhấn mạnh, Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn trân trọng, tri ân và biết ơn những hi sinh, đóng góp của các thương, bệnh binh - những người đã không tiếc máu xương đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.  

Ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các thương, bệnh binh, Bộ trưởng mong muốn các thương, bệnh binh tiếp tục phát huy phẩm chất của Bộ đội cụ Hồ, nỗ lực chiến thắng bệnh tật để sống vui, sống khỏe.

Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, nhân viên, các thương, bệnh binh Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan. Nguồn: BNB
Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, nhân viên, các thương, bệnh binh Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan. Nguồn: BNB

Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, viên chức của Trung tâm đã tận tình chăm sóc các thương, bệnh binh, giúp họ có được sức khỏe ổn định, tinh thần lạc quan.

Bộ trưởng mong muốn, trong thời gian tới, tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết, tâm huyết, trách nhiệm và tình yêu thương để thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, phục hồi chức năng cho các thương, bệnh binh; góp phần thực hiện tốt đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng cùng các đại biểu đã trao tặng các phần quà ý nghĩa cho các thương bệnh binh cũng như tập thể cán bộ, viên chức của Trung tâm và dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ tại Nhà thờ Bác Hồ và người có công đặt tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM