VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585

Bảo hiểm Bảo Việt mang đến cơ hội điều trị tại các bệnh viện hàng đầu tại Mỹ

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) chính thức ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Ưu việt cho Bệnh Ung thư và Tim mạch tại Hà Nội ngày 28/9/2017 và tại TP. Hồ Chí Minh ngày 29/9/2017.

Bảo Việt được thêm 2 giải quốc tế: Báo cáo tích hợp và Báo cáo phát triển bền vững của ARC

Bảo Việt tiếp tục dẫn đầu lĩnh vực bảo hiểm 5 năm liên tiếp trong Forbes 50

35.000 khách hàng được Bảo Việt tri ân trong chương trình “Nắng vàng Biển xanh cùng Bảo Việt”

Dấu ấn từ “Nắng vàng biển xanh cùng Bảo Việt”

Đại diện lãnh đạo Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Công ty chuyên về Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu (PGH) và Tập đoàn tái bảo hiểm hàng đầu thế giới Scor Re của Pháp quyết tâm mang lại sự an tâm cho khách hàng trước bệnh hiểm nghèo ung thư và tim mạch.
Đại diện lãnh đạo Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Công ty chuyên về Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu (PGH) và Tập đoàn tái bảo hiểm hàng đầu thế giới Scor Re của Pháp quyết tâm mang lại sự an tâm cho khách hàng trước bệnh hiểm nghèo ung thư và tim mạch.

Bảo hiểm Ưu việt cho Bệnh Ung thư và Tim mạch là sản phẩm Bảo hiểm Bảo Việt hợp tác cùng với Công ty chuyên về Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu (PGH) và Tập đoàn tái bảo hiểm hàng đầu thế giới Scor Re của Pháp.

Khi tham gia chương trình bảo hiểm, khách hàng nhận được nhiều quyền lợi ưu việt chưa từng có tại Việt Nam: được xác minh, chẩn đoán bệnh và lập kế hoạch điều trị bởi các chuyên gia y tế hàng đầu thế giới; điều trị ở những cơ sở y tế xuất sắc được xếp hạng 1% các bệnh viện hàng đầu ở Mỹ; bảo lãnh trực tiếp và chi trả chi phí điều trị lên đến 2,000,000 USD mỗi năm.

Song song với đó là toàn bộ quy trình chăm sóc được điều phối bởi một người quản lý chăm sóc riêng, trao đổi bằng tiếng Việt; chi phí di chuyển và ăn ở cho bệnh nhân và một người đồng hành được trợ cấp lên đến 20,000 USD/đợt điều trị.

Sản phẩm với chi phí hợp lý, tiết kiệm hơn rất nhiều so với các chương trình chăm sóc sức khỏe toàn cầu nhưng được bảo hiểm gần như trọn đời dành cho các khách hàng tham gia mới từ 01 đến 74 tuổi và tái tục đến 99 tuổi.

Ông Paul Eckbo, người sáng lập, Tổng Giám đốc Công ty PGH phát biểu tại buổi lễ.
Ông Paul Eckbo, người sáng lập, Tổng Giám đốc Công ty PGH phát biểu tại buổi lễ.

Tham gia chương trình Bảo hiểm Ưu việt cho Bệnh Ung thư và Tim mạch, khách hàng không những an tâm về chi phí điều trị mà còn được tiếp cận với một tiêu chuẩn mới về tư vấn y tế, điều trị và chăm sóc sức khỏe toàn diện đối với hai căn bệnh hiểm nghèo là bệnh tim mạch và ung thư, nhằm giảm tối đa các sự cố y khoa có thể phòng ngừa được và gia tăng khả năng hồi phục của người bệnh một cách nhanh chóng và toàn vẹn.

Chia sẻ tại buổi lễ ra mắt sản phẩm, ông Nguyễn Quang Hưng, Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm Bảo Việt cho biết: “Thấu hiểu nguy cơ và tỉ lệ mắc bệnh ung thư và tim mạch ngày càng tăng cao tại Việt Nam cùng vai trò rất quan trọng của giải pháp tài chính trong việc người bệnh và gia đình họ theo đuổi trọn vẹn liệu trình điều trị để đạt kết quả tốt nhất.

Chúng tôi cho ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Ưu việt cho Bệnh Ung thư và Tim mạch lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam.

Ông Louis Heng, Giám đốc Khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ, Tập đoàn tái bảo hiểm Scor Re phát biểu tại buổi lễ.
Ông Louis Heng, Giám đốc Khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ, Tập đoàn tái bảo hiểm Scor Re phát biểu tại buổi lễ.

Đây là sản phẩm bảo hiểm được thiết kế dành cho các doanh nghiệp, tổ chức, hiệp hội, giúp họ chăm sóc và bảo vệ tốt nhất tài sản giá trị nhất của công ty mình là đội ngũ cán bộ nhân viên trước hai căn bệnh hiểm nghèo là tim mạch và ung thư.

Chúng tôi tin tưởng rằng bằng việc ra mắt sản phẩm bảo hiểm này sẽ góp phần chia sẻ gánh nặng chi phí điều trị bệnh hiểm nghèo tốn kém với xã hội, giúp nhiều người bệnh có cơ hội điều trị và chiến thắng bệnh tật.”

Sự ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Ưu việt cho Bệnh Ung thư và Tim mạch là kết quả của việc hợp tác chặt chẽ, huy động sức mạnh của mỗi bên nhằm mang tới cho khách hàng cơ hội tiếp cận với một chuẩn mực mới về chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Sự kết hợp giữa doanh nghiệp số một tại thị trường phi nhân thọ Việt Nam - Bảo hiểm Bảo Việt, với PGH, Công ty chuyên về Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu, hứa hẹn mang lại nhiều giải pháp bảo vệ cho khách hàng trước rủi ro bất ngờ về sức khỏe.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM