Tập đoàn TH chính thức ra mắt sữa chua TH true Yugurt – Thật sự tự nhiên

Theo giadinh.net.vn

(Tài chính) Khởi nguồn từ khát vọng vì một Tầm Vóc Việt lớn mạnh và mong muốn mọi người dân Việt Nam, đặc biệt là trẻ em đều được thưởng thức các sản phẩm sữa cao cấp có giá trị dinh dưỡng cao như người tiêu dùng các nước tiên tiến đang được hưởng thụ, Tập đoàn TH với quyết tâm của mình đã thành công trong việc đặt viên gạch đầu tiên cho ngành công nghiệp sữa tươi sạch tại Việt Nam.

Tập đoàn TH chính thức ra mắt sữa chua TH true Yugurt – Thật sự tự nhiên
Ảnh minh họa. Nguồn: giadinh.net.vn
Minh chứng cho việc này là sự ra đời các dòng sản phẩm sữa tươi sạch tiệt trùng TH true Milk vào tháng 12/2010. Chỉ hơn 2 năm ra mắt, các sản phẩm này đã đã tạo ra một sự kỳ diệu mà chính chất lượng của sản phẩm đã làm nên vị thế thương hiệu và đang từng bước khẳng định vị thế trên thị trường cũng như chiếm được lòng tin của hầu hết người tiêu dùng.
 
Tiếp nối thành công đó, và để tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình trong việc chăm sóc sức khỏe và góp phần xây dựng Tầm Vóc Việt, TH một lần nữa mở lối tiên phong giới thiệu dòng sản phẩm sữa chua TH true YOGURT được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất, kết hợp với nhiều hương vị trái cây tự nhiên như: việt quất, dâu, cam, nha đam, v.v… Không chỉ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng, các sản phẩm sữa chua TH true YOGURT còn tạo ra một lợi thế cạnh tranh trên thị trường sữa chua nói riêng và thị trường sữa tươi sạch tại Việt Nam.

Tháng 7/2013, Sữa chua TH true YOGURT ra mắt người tiêu dùng với 3 dòng sản phẩm gồm: Sữa chua ăn, Sữa chua uống men sống và Sữa chua uống tiệt trùng. Tất cả đều được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH – Trang trại bò sữa lớn nhất Đông Nam Á- với công nghệ và dây chuyền sản xuất khép kín tối tân, hiện đại hàng đầu thế giới. Quá trình lên men trực tiếp, sử dụng các chủng men chọn lọc giúp giảm thiểu tối đa sự nhiễm tạp từ bên ngoài và gìn giữ vẹn nguyên tinh túy thiên nhiên và các dưỡng chất bên trong

TH cũng đã chọn lọc và đưa vào sử dụng 2 chủng men độc quyền TH.acidophilus, TH.paracasei từ tập đoàn sản xuất men hàng đầu thế giới CHR (Đan Mạch), được chứng minh hiệu quả trong hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường miễn dịch. Bên cạnh đó, nguyên liệu làm nên các sản phẩm sữa chua TH true YOGURT cũng hoàn toàn tự nhiên. Đặc biệt, sữa chua TH true Yogurt có hàm lượng Protein từ 2,8 – 2,9%/100ml , đạt chuẩn về giá trị dinh dưỡng quy định là 2,7% (2,7g Protein/ 100ml) theo QCVN 5-5:2010/BYT của Bộ Y tế và CODEX 243-2003 của Ủy ban tiêu chuẩn thực phẩm Quốc tế đối với các sản phẩm sữa lên men không qua xử lý nhiệt.

Tất cả sự đầu tư này chỉ nhằm một mục đích duy nhất là mang đến cho người tiêu dùng thêm một sản phẩm vẹn nguyên tinh túy thiên nhiên, không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng mà còn góp phần hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch, nâng cao thể chất và phát triển trí tuệ, giúp cuộc sống tươi khỏe mỗi ngày.

Bà Thái Hương – Chủ tịch tập đoàn TH cho biết: “Sữa chua TH true YOGURT là một trong những sản phẩm chiến lược của TH, được sản xuất hoàn toàn tự nhiên. Cùng với các sản phẩm sữa tươi sạch TH true MILK, sữa chua TH true YOGURT được đầu tư rất nhiều công sức và tâm huyết để tạo ra những sản phẩm không những thơm ngon, bổ dưỡng mà còn tốt cho tiêu hóa & tăng cường miễn dịch. Từ đó, góp phần nuôi dưỡng và xây dựng tầm vóc Việt lớn mạnh và tươi sáng hơn. Với sữa chua TH true YOGURT, một lần nữa, chúng tôi tự hào là người tiên phong trong việc tạo ra các sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên trên thị trường Việt Nam”.

Với những ưu điểm riêng biệt cho sức khỏe trong mỗi sản phẩm, Sữa chua TH true YOGURT một lần nữa chứng minh cho những nỗ lực cũng như khát vọng, quyết tâm của TH trong việc góp phần nuôi dưỡng, vun đắp và xây dựng Tầm Vóc Việt lớn mạnh mai sau.
Có mặt tại Việt nam từ 2010, với tôn chỉ “Sữa tươi sạch là con đường duy nhất”, cộng với tâm huyết và khát khao vì tầm vóc Việt lớn mạnh, TH đã tách khỏi con đường chung mà các doanh nghiệp sữa khác đang đi để chọn cho mình lối đi riêng, chính là sản xuất các sản phẩm hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất. Để thực hiện điều này, TH đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, con người, và các nghiên cứu khoa học nhằm cho ra đời các sản phẩm sữa tươi sạch, không những thơm ngon, bổ dưỡng mà còn góp phần nâng cao thể chất, phát triển trí tuệ cho người dân Việt Nam.
 
Minh chứng cho những nỗ lực này là sự ra đời của trang trại TH tại Nghệ An – Trang trại bò sữa lớn nhất Đông Nam Á - với công nghệ, dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại hàng đầu thế giới. Mới nhất là ngày 9/7/2013, TH đã đưa vào hoạt động nhà máy sữa tươi sạch áp dụng công nghệ robot, là công nghệ lần đầu tiên được sử dụng tại Việt Nam, nhằm tự động hóa tất cả các khâu giúp đảm bảo được sự vẹn toàn về chất lượng và dinh dưỡng của sản phẩm. Nhờ vậy, tinh túy thiên nhiên được gìn giữ vẹn nguyên trong từng sản phẩm sữa tươi sạch của TH khi đến tay người tiêu dùng.
 
Các sản phẩm sữa chua TH true YOGURT là một bước tiến nữa của TH nhằm khẳng định vị thế duy nhất của tập đoàn chuyên sản xuất các sản phẩm từ sữa tươi sạch nguyên chất, thật sự thiên nhiên và tốt nhất cho sức khỏe.