Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan gửi thư khen lực lượng Kiểm tra sau thông quan Đồng Nai

Theo Báo Hải quan

Ngày 25/9, Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn Ngọc Túc đã gửi thư khen cán bộ công chức Chi cục Kiểm tra sau thông quan (KTSTQ), Cục Hải quan Đồng Nai.

 Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan gửi thư khen lực lượng Kiểm tra sau thông quan Đồng Nai
Cục Hải quan Đồng Nai đang tiến hành kiểm tra sau thông qua

Trong thư, Tổng cục trưởng nhấn mạnh: Năm 2012, Chi cục KTSTQ Đồng Nai đã lập nhiều thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn, tiến hành KTSTQ, ấn định thuế và thu về cho ngân sách 275,93 tỉ đồng.

Đặc biệt, đơn vị đã đấu tranh và phát hiện sai phạm của một công ty đa quốc gia đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, thu về cho ngân sách 119 tỉ đồng. Đây là thành tích đột xuất, xuất sắc của đơn vị, thể hiện quyết tâm của Hải quan Việt Nam trong công tác KTSTQ.

Trước thành tích trên của Chi cục KTSTQ Đồng Nai, thay mặt lãnh đạo Tổng cục, Tổng cục trưởng Nguyễn Ngọc Túc nhiệt liệt biểu dương và khen ngợi tinh thần đoàn kết, sáng tạo của tập thể Chi cục KTSTQ Đồng Nai.

Tổng cục trưởng đánh giá, chiến công của đơn vị không chỉ góp  phần thực hiện tốt các chủ trương của Chính phủ, Bộ Tài chính về thu ngân sách mà còn góp phần tạo môi trường kinh doanh lành mạnh cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Tổng cục trưởng mong muốn Chi cục KTSTQ Đồng Nai tiếp tục chủ động, sáng tạo trong công tác chuyên môn, tiếp tục đạt nhiều thành tích hơn nữa để xứng đáng với truyền thống của Hải quan Việt Nam.

 Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan gửi thư khen lực lượng Kiểm tra sau thông quan Đồng Nai - Ảnh 1