Top 5 smartphones có pin tốt nhất trên thị trường

Theo Nguyễn Long/enternews.vn

Cho dù là công nghệ 5G hay cảm biến vân tay dưới màn hình có trên smartphone thì điều mà nhiều người dùng quan tâm nhất vẫn là thời lượng pin.

Với việc tích hợp ngày càng nhiều công nghệ, ứng dụng (app) lên một chiếc smartphone đã biến nó trở thành không chỉ là một thiết bị nghe – gọi mà còn như một chiếc máy vi tính thu nhỏ. Người dùng càng dành nhiều thời gian cho chiếc smartphone của mình để làm việc, giải trí, thì ngoài vấn đề công nghệ thì thời lượng pin vẫn là điều khách hàng quan tâm nhất.

Hiện đã là thời điểm giữa năm 2019, đã đến lúc xem một số điện thoại tốt nhất cho đến nay. Thông thường, một chiếc điện thoại kéo dài cả ngày làm việc với mức độ sử dụng vừa phải. Nhưng nếu sử dụng nhiều, người dùng sẽ cần sạc lại thường xuyên hơn. Và pin cũng “chai” dần đi theo thời gian sử dụng dẫn đến có lúc pin sẽ chết từ đó cắt đứt mọi liên lạc của người dùng. Vậy hãy cùng điểm danh top 5 smartphones có thời lượng pin tốt nhất hiện nay, theo trang công nghệ Cnet bình chọn.

Apple iPhone XR

iPhone XR có thời lượng tốt nhất trong bộ 3 iPhone mới nhất của Apple.

iPhone XR có thời lượng tốt nhất trong bộ 3 iPhone mới nhất của Apple.

Apple đã không công bố dung lượng pin của iPhone XS, Xs Max và XR mà chỉ nhắc đến thời lượng sử dụng pin của chúng. Với iPhone XR, người dùng có thể sử dụng để lướt web suốt 15 tiếng và xem video 16 tiếng liên tục, con số này thực sự ấn tượng. Và nó nhiều hơn cả Xs Max cũng như thời gian sử dụng của XR còn lâu hơn 1,5 tiếng so với iPhone 8 Plus.

Samsung Galaxy S10 Plus

Tuổi thọ pin của S10 Plus gây ấn tượng mạnh khi kéo dài tới 21 giờ

Tuổi thọ pin của S10 Plus gây ấn tượng mạnh khi kéo dài tới 21 giờ

Galaxy S10 Plus có màn hình AMOLED tuyệt vời, vô số công cụ camera hữu ích và tùy chọn sạc không dây cho các thiết bị khác. Tuổi thọ pin của S10 Plus gây ấn tượng mạnh khi kéo dài tới 21 giờ. Tuy nhiên, nếu điện thoại quá đắt hoặc quá lớn đối với người dùng, hãy xem xét đối tác nhỏ hơn của nó như bản S10, có thời lượng pin kéo dài 18 giờ ấn tượng trong các bài kiểm tra pin của Cnet.

Huawei P30 Pro

Huawei P30 cũng có thời lượng pin tuyệt vời, kéo dài 21 giờ 31 phút.

Huawei P30 cũng có thời lượng pin tuyệt vời, kéo dài 21 giờ 31 phút.

Được trang bị bốn camera và phô trương một thiết kế đẹp, P30 Pro đắt tiền có một trong những camera tốt nhất xung quanh. Nó cũng có thời lượng pin dài nhất so với bất kỳ điện thoại nào Cnet đã thử nghiệm trong năm nay với thời gian 22 giờ 57 phút. Huawei P30 cũng có thời lượng pin tuyệt vời, kéo dài 21 giờ 31 phút.

Samsung Galaxy Note 9

Pin của Galaxy Note 9 kéo dài 19 giờ 20 phút

Pin của Galaxy Note 9 kéo dài 19 giờ 20 phút

Mặc dù Note 10 sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 8, Note 9 vẫn là một chiếc điện thoại nổi bật. Pin của nó kéo dài 19 giờ 20 phút. Ngoài ra, nó có màn hình lớn, bút stylus S Pen có thể kích hoạt màn trập camera của điện thoại và có bộ nhớ trong lớn.

LG V50 ThinQ

Smartphone 5G của LG gây ấn tượng với thời lượng pin dài 17 giờ 49 phút

Smartphone 5G của LG gây ấn tượng với thời lượng pin dài 17 giờ 49 phút

Chiếc V50 ThinQ này có thời lượng kéo dài 17 giờ 49 phút, điểm đặc biệt đây là chiếc điện thoại có tổng cộng năm camera, khả năng chống nước và giắc cắm tai nghe. Đây cũng là một trong những điện thoại đầu tiên có kết nối 5G, cho phép người dùng lướt internet với tốc độ dữ liệu nhanh như chớp.