Vay kinh doanh siêu tốc với Techcombank

Theo techcombank.com.vn

(Tài chính) Techcombank vừa cho ra mắt 2 sản phẩm: Cho vay tiểu thương và Cho vay Siêu tốc được thiết kế đặc biệt dành cho khách hàng là hộ kinh doanh cá thể tại các chợ; các hộ gia đình, hộ kinh doanh đang hoạt động sản xuất kinh doanh trên cả nước.

Vay kinh doanh siêu tốc với Techcombank
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Theo đó, 2 sản phẩm này có nhiều ưu đãi đặc biệt về lãi suất, hạn mức vay cao và tinh giảm tối đa các thủ tục vay để bảo đảm nhu cầu của khách hàng được đáp ứng trong thời gian ngắn nhất.

Cụ thể, các cá nhân vay vốn kinh doanh của Techcombank sẽ được tài trợ lên đến 100% nhu cầu vốn vay, hạn mức vay lên đến 3 tỷ đồng; Mức lãi suất ưu đãi từ 9,99% trong tháng đầu tiên; Thời gian xét duyệt hạn mức vay vốn nhanh; Thời hạn vay tối đa 84 tháng. Đặc biệt khách hàng sử dụng sản phẩm Cho vay siêu tốc còn được ân hạn trả nợ gốc lên đến 6 tháng.

Sản phẩm Cho vay tiểu thương được áp dụng tại các chợ và khu vực lân cận chợ ở Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh theo danh sách quy định của Techcombank như: chợ Đồng Xuân, chợ Hôm, chợ Ninh Hiệp, chợ Tân Bình, chợ An Đông 1, 2; chợ Bình Tây, khu vực chợ lớn Q1, Q5, Q6, Q10, Q11; chợ đầu mối Thủ Đức, chợ đầu mối Hóc Môn; chợ đầu mối Bình Điền, chợ Soái Kình Lâm…

Khách hàng vay là các cá nhân, nhóm cá nhân, hộ gia đình thực hiện đăng ký hộ kinh doanh theo quy định pháp luật; hoặc, các cá nhân kinh doanh tại các chợ/trung tâm thương mại có xác nhận tình trạng kinh doanh của ban quản lý chợ/trung tâm thương mại (đối với trường hợp không có đăng ký kinh doanh).

Còn sản phẩm Cho vay Siêu tốc được áp dụng cho các khách hàng là các cá nhân kinh doanh các ngành nghề pháp luật không yêu cầu đăng ký kinh doanh trên cả nước; các hộ gia đình sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp và làm muối; các cá nhân, nhóm cá nhân, hộ gia đình thực hiện đăng ký hộ kinh doanh theo quy định pháp luật hoặc có xác nhận tình trạng kinh doanh của ban quản lý chợ/trung tâm thương mại.