Vi vu hè sang nhận ngàn quà tặng cùng NCB

PV.

Chào đón mùa hè 2017, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình ưu đãi “Vi vu hè sang nhận ngàn quà tặng” với nhiều giải thưởng hấp dẫn...

Theo đó, chương trình ưu đãi “Vi vu hè sang nhận ngàn quà tặng” với nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho các khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm, khách hàng sử dụng trọn bộ tài khoản thanh toán và chủ thẻ tín dụng quốc tế NCB Visa.

Chương trình được triển khai từ ngày 10/05/2017 đến 29/07/2017 với tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tớihơn 1,8 tỷ đồng.

Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng gửi tiết kiệm hay mở tài khoản thanh toán trọn gói kèm theo các dịch vụ thẻ, Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking sẽ được tặng ngay một trong những phần quà như: gối tựa cổ, ô gấp, ba lô du lịch và ba lô kéo. Đặc biệt, đối với khách hàng mở mới và sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng quốc tế NCB Visa còn có cơ hội được tặng ngay ba lô và va li du lịch

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được mã số dự thưởng tham gia quay thưởng cuối chương trình với điều kiện cụ thể như sau:

- Với mỗi 10 triệu đồng gửi tiết kiệm (kỳ hạn tối thiểu 01 tháng trở lên), khách hàng sẽ nhận được 01 mã số dự thưởng.

- Với mỗi 1 triệu đồng số dư bình quân trong tài khoản thanh toán (trong thời gian diễn ra chương trình), khách hàng sẽ nhận được 01 mã số dự thưởng.

Chương trình quay thưởng được tổ chức công khai, minh bạch với nhiều giải thưởng hấp dẫn là các chuyến du lịch khám phá châu Âu, tour du lịch nghỉ dưỡng tại đảo Bali (Indonesia) cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Chương trình khuyến mãi “Vi vu hè sang nhận ngàn quà tặng” như một món quà từ NCB tới tất cả khách hàng đã gắn bó với NCB trong thời gian qua.

“Tối ưu để hiệu quả - Đột phá để khác biệt”, chương trình nằm trong định hướng chiến lược  để đưa NCB trở thành nhà tư vấn tài chính thân thiện song hành cùng khách hàng, thấu hiểu và mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính được “may đo” theo đúng nhu cầu chuyên biệt.

Thông tin chi tiết về thể lệ chương trình, vui lòng tham khảo trên trang web www.ncb-bank.vn , hotline: (08)38216216 hoặc tất cả điểm giao dịch của NCB trên toàn quốc.