VIB được vinh danh là thương hiệu thẻ tín dụng sáng tạo nhất Việt Nam

Thanh Sơn - Hồng Thanh

Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa được tạp chí Global Brands Magazine (GBM) ghi nhận là “Thương hiệu ngân hàng sáng tạo nhất về thẻ tín dụng” (The Most Innovative Banking Brand for Credit Cards in Vietnam 2018) của Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Mộng Tường - Giám đốc Trung tâm Chiến lược và Vận hành thẻ, đại diện VIB nhận chứng nhận "Thương hiệu ngân hàng sáng tạo nhất về thẻ tín dụng tại Việt Nam". Ảnh VIB
Bà Nguyễn Thị Mộng Tường - Giám đốc Trung tâm Chiến lược và Vận hành thẻ, đại diện VIB nhận chứng nhận "Thương hiệu ngân hàng sáng tạo nhất về thẻ tín dụng tại Việt Nam". Ảnh VIB

Theo Global Brands Magazine, thời quan qua VIB là một trong những đơn vị thể hiện mạnh mẽ nhất trong mảng thẻ tín dụng tại Việt Nam. Tạp chí quốc tế đánh giá cao những đổi mới liên tục của ngân hàng, nhất là việc cho ra đời những dòng thẻ có hàm lượng cao về công nghệ và tính sáng tạo, với những tính năng và lợi ích vượt trội, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Sự năng động của nhà băng trong lĩnh vực thẻ đã góp phần làm sôi động thị trường thẻ tín dụng và góp phần giành lại thế tiên phong của ngân hàng Việt trên thị trường đầy tiềm năng này.

Những nỗ lực và sự sáng tạo của VIB đã góp phần thay đổi thói quen dùng thẻ của khách hàng. Trước đây thường có tình trạng người dùng mở thẻ và nhận một phần quà ban đầu nhưng sau đó không được hưởng nhiều ưu đãi và quyền lợi trong thời gian sử dụng thẻ. Giờ đây các dòng thẻ tín dụng thương hiệu VIB đem lại sự bảo mật tối đa và những quyền lợi thiết thực, nổi trội cho từng hoạt động chi tiêu của người dùng trong suốt vòng đời của thẻ. Điều này khuyến khích khách hàng chi tiêu qua thẻ nhiều hơn thay vì dùng tiền mặt, góp phần tích cực thúc đẩy tiến trình chi tiêu không tiền mặt do Chính phủ đề ra.

Các dòng thẻ độc đáo với tiện ích ưu việt

VIB Zero Interest Rate đang là một trong những dòng thẻ được ưa chuộng nhất trên thị trường nhờ tính năng miễn lãi. Ảnh VIB
VIB Zero Interest Rate đang là một trong những dòng thẻ được ưa chuộng nhất trên thị trường nhờ tính năng miễn lãi. Ảnh VIB

Những dòng thẻ tín dụng của VIB được thị trường đón nhận tích cực bởi tính độc đáo và nhiều lợi ích thiết thực. Đó là VIB Zero Interest Rate - thẻ tín dụng đầu tiên và duy nhất trên thị trường áp dụng chính sách miễn lãi trọn đời suốt thời gian hiệu lực 5 năm cho mọi giao dịch chi tiêu thẻ, giúp chủ thẻ xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo lớn nhất là trả lãi. VIB Happy Drive - thẻ duy nhất trên thị trường tặng chủ thẻ đến 500 lít xăng một năm và giảm 30% phí bảo trì bảo dưỡng xe. VIB Financial Free miễn phí thường niên trọn đời và rút tiền không giới hạn đến 100% hạn mức. Hay các dòng thẻ VIB Cash Back hoàn tiền không giới hạn, VIB Rewards Unlimited tích điểm gấp 5 lần các dòng thẻ thông thường và VIB Travel Élite với mức tích dặm hấp dẫn và phí giao dịch chuyển đổi ngoại tệ tốt nhất, chỉ với 1,75%.

Ứng dụng công nghệ hiện đại hàng đầu 

VIB là ngân hàng đầu tiên đưa về Việt Nam gói công nghệ Smart Card tích hợp tính năng thẻ điện tử Virtual Card và mã PIN điện tử Green PIN, giúp rút ngắn kỷ lục thời gian chờ dùng thẻ từ 3-5 ngày làm việc chỉ còn 3-4 tiếng đồng hồ trong ngày, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu sử dụng thẻ của khách hàng, tăng cường bảo mật tối đa và chung tay bảo vệ môi trường. Đồng thời, tính năng thứ ba trong gói công nghệ - thanh toán không tiếp xúc Contactless giúp khách hàng chỉ cần chạm nhẹ thẻ vào thiết bị thanh toán và hoàn tất giao dịch, thẻ không rời tay, nhanh chóng và an toàn hơn. 

Thẻ tín dụng của VIB còn áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến nhất và tích hợp tính năng cho phép chủ thẻ dễ dàng quản lý thẻ mọi nơi, mọi lúc qua ngân hàng điện tử hoặc qua ứng dụng ngân hàng di động MyVIB. Điều này cũng giúp chủ thẻ chủ động khóa thẻ trong những trường hợp khẩn cấp hay kích hoạt thẻ, khoá hoặc mở tính năng thanh toán trực tuyến, đặt lại mật mã thẻ và đổi điểm thưởng thuận tiện, nhanh chóng ngay trên điện thoại di động với 30 giây thao tác mà không cần liên hệ tổng đài hay đến chi nhánh VIB. 

Ưu đãi hấp dẫn 

Với thẻ tín dụng VIB, khách hàng được hưởng ưu đãi trả góp 0% lãi suất và giảm giá đến 50% tại hàng trăm đối tác lớn và quen thuộc trên cả nước. Cchủ thẻ đang được hưởng nhiều ưu đãi độc quyền như giảm 30% tại các nhà hàng Hoàng Yến Group, The Pizza Company, San Fu Lou, Dì Mai, Sorae Sushi vào thứ tư, năm, sáu hàng tuần, giảm hai triệu và trả góp 0% khi mua các dòng iPhone 11 tại Tiki. Giảm 500.000 đồng khi khách hàng đăng ký học viên mới tại VUS, giảm thêm 500.000 đồng cho đơn hàng trả góp tại Điện Máy Chợ Lớn, trả góp 0% lãi suất kỳ hạn đến 12 tháng tại Nguyễn Kim, Shopee, Lazada, Sendo, CellphoneS, PNJ, Chi Lai, Cozy Living, Apax English, British Council, Mathnasium, Mầm non Super Kids...

Đồng thời, trong mùa chi tiêu cuối năm, VIB triển khai chương trình "Hoàn 30% mua sắm siêu thị" từ nay đến 31/1/2020 với mức hoàn tiền tối đa đến 900.000 đồng một tháng khi chi tiêu tại hệ thống các siêu thị lớn tại Việt Nam, bao gồm Aeon, Annam Gourmet, Big C, Circle K, Coop Mart, Coop Food, Coop Xtra, E-Mart, Guardian, Lotte Mart, MiniStop, VinMart. Để đăng ký tham gia, người dùng soạn tin nhắn VIB KM gửi đến 6089.

Global Brands Magazine là tạp chí hàng đầu thế giới của Vương quốc Anh về lĩnh vực thương hiệu, chuyên cung cấp những tin tức mới nhất, đánh giá, nhận định, thăm dò ý kiến về các thương hiệu lớn. Giải thưởng quốc tế Global Brands Awards được tạp chí tổ chức hàng năm để vinh danh các đơn vị nổi bật nhất trong việc hoàn thiện và cung cấp những nền tảng được công nhận. Trong lĩnh vực tài chính, giải thưởng tôn vinh các tổ chức tài chính xuất sắc vượt trội về chất lượng dịch vụ, hiệu suất lao động và xây dựng thương hiệu.