Vietcombank khai trương chi nhánh Lạng Sơn

Đức Nam

(Tài chính) Ngày 15/09/2014, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức khai trương Chi nhánh Vietcombank Lạng Sơn. Vietcombank Lạng Sơn là 1 trong 10 chi nhánh mới của Vietcombank được thành lập và đi vào hoạt động từ đầu năm 2014, có trụ sở xây dựng đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn của một ngân hàng hiện đại, tạo một cảm giác thân thiện, gần gũi và tiện ích cho khách hàng đến giao dịch.

Các đại biểu tham gia Lễ cắt băng khai trương Chi nhánh Vietcombank Lạng Sơn
Các đại biểu tham gia Lễ cắt băng khai trương Chi nhánh Vietcombank Lạng Sơn

Tham dự buổi lễ, có sự tham dư của lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn, lãnh đạo Vietcombank cùng đông đảo nhân viên, khách hàng của Vietcombank, các cơ quan báo chí truyền thông tham dự đưa tin về sự kiện.

Vietcombank Lạng Sơn là 1 trong 10 chi nhánh mới của Vietcombank được thành lập và đi vào hoạt động từ đầu năm 2014, có trụ sở xây dựng đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn của một ngân hàng hiện đại, tạo một cảm giác thân thiện, gần gũi và tiện ích cho khách hàng đến giao dịch.

Kinh tế Lạng Sơn đang phát triển nhanh, tốc độ tăng trưởng bình quân GDP đat  8,7%/năm. Riêng năm 2013, thu ngân sách đạt hơn 3.600 tỷ đồng và năm 2014 dự kiến sẽ đạt trên 4.000 tỷ đồng. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Bình - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lạng Sơn cho biết: Việc Vietcombank mở chi nhánh tại Lạng Sơn thời điểm này là một quyết định đúng đắn, góp phần làm sôi động thêm môi trường kinh doanh, phong phú thêm dịch vụ cho các khách hàng trên địa bàn tỉnh, sự kiện này cũng chứng tỏ sức hút từ môi trường đầu tư kinh doanh của tỉnh. Với sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Vietcombank dành cho tỉnh Lạng Sơn, chúng tôi cam kết sẽ tạo những điều kiện thuận lợi để chi nhánh Vietcombank Lạng Sơn hoạt động có hiệu quả.

Ông Nguyễn Học Cường - Giám đốc chi nhánh NHNN tỉnh Lạng Sơn nhận định: Việc chi nhánh Vietcombank Lạng Sơn đi vào hoạt động đã làm tăng thêm sức mạnh cho hệ thống ngân hàng trên địa bàn, tạo một khí thế mới để khơi tăng nguồn vốn đầu tư cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và các thành phần kinh tế khác nói chung, mang lại hiệu quả trong hoạt động, đóng góp vào sự ổn định và phát triển bền vững của kinh tế - xã hội tỉnh Lạng Sơn. Tôi tin rằng Vietcombank Lạng Sơn sẽ là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp và đông đảo người dân trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Đánh giá cao tiềm năng phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Lạng Sơn trong thời gian tới trên cơ sở hội tụ đầy đủ những điều kiện thuận lợi, phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hòa Bình - Chủ tịch HĐQT Vietcombank khẳng định sự hiện diện của Vietcombank tại tỉnh Lạng Sơn thể hiện những nỗ lực và mong muốn của Vietcombank được chung sức, đồng lòng để xây dựng kinh tế - xã hội của tỉnh ngày càng phát triển.

Với phương châm luôn coi khách hàng là tài sản quý giá nhất, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hòa Bình cũng bày tỏ mong muốn đội ngũ lãnh đạo và CBNV chi nhánh Vietcombank Lạng Sơn sớm đưa hoạt động của chi nhánh đạt hiệu quả trên cơ sở không ngừng nắm bắt, cập nhật những thông tin về kinh tế xã hội địa phương, nâng cao trình độ kiến thức nghiệp vụ, bám sát chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Vietcombank cũng như của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, xây dựng Vietcombank luôn là một tập thể đoàn kết, vững mạnh, phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất để xứng đáng với niềm tin mà đông đảo khách hàng đã dành cho thương hiệu Vietcombank suốt thời gian qua.