Vietcombank triển khai tính năng thanh toán vé tàu, xe trên VCB - Mobile B@nking

VCB

Với mong muốn mang đến cho khách hàng các dịch vụ thanh toán tiện ích và nhanh chóng, từ ngày 29/01/2019, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) triển khai và miễn phí dịch vụ khi khách hàng thanh toán vé tàu, xe thông qua ứng dụng VCB - Mobile B@nking trên điện thoại di động.

Khách hàng chỉ cần thực hiện các bước đơn giản để chủ động mua vé tàu, xe mọi lúc, mọi nơi, giúp mỗi chuyến đi trở nên thật thoải mái, tiện lợi, đặc biệt trong các dịp lễ tết nhu cầu đi lại tăng cao. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập VCB - Mobile B@nking, chọn Đặt vé xe/Đặt vé tàu.

Bước 2: Khách hàng xác nhận đồng ý rằng các thông tin dịch vụ được cung cấp và chịu trách nhiệm bởi VNPAY.

Bước 3: Khách hàng nhập thông tin yêu cầu Đặt vé xe/ Đặt vé tàu.

Bước 4: Khách hàng lựa chọn chuyến, chọn số lượng ghế, chọn chỗ, nhập thông tin hành khách và xác nhận thanh toán.

Bước 5: Hiển thị mã vé cho khách hàng và kết thúc giao dịch.

Trong thời gian vừa qua, Vietcombank vinh dự đạt nhiều giải thưởng về sản phẩm, chất lượng dịch vụ từ các cơ quan, tạp chí uy tín trên thế giới, gần đây nhất là giải thưởng “Ngân hàng có sáng kiến Mobile B@nking tốt nhất Việt Nam” do tạp chí The Asian Banker trao tặng.

Với việc triển khai dịch vụ thanh toán vé tàu, xe, Vietcombank một lần nữa khẳng định vị thế hàng đầu cũng như tính đa năng, vượt trội của VCB - Mobile B@nking trên thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc hoặc Trung tâm Hỗ trợ Khách hàng 24/7 theo số hotline 1900 54 54 13.