BAC A BANK tổ chức khóa học “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp”

Phùng Tuấn

(Tài chính) Nằm trong chiến lược phát triển của BAC A BANK, trong hai ngày 20 – 21/10/2012, cán bộ nhân viên BAC A BANK đang công tác ở các vị trí chuyên viên quan hệ khách hàng, giao dịch viên, kiểm soát viên tại các chi nhánh TP.HCM, Đà Nẵng, Kiên Giang, Cần Thơ đã được tham gia khóa học “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp” do phòng Phát triển mạng lưới và Hỗ trợ kinh doanh tổ chức.

Giảng viên hướng dẫn các kỹ năng bán hàng
Giảng viên hướng dẫn các kỹ năng bán hàng
Hoạt động bán hàng là công việc vô cùng quan trọng mà kết quả của nó là sự sống còn của doanh nghiệp. Vì vậy, việc phát triển kỹ năng và hiệu quả hoạt động bán hàng không những là điều trăn trở của các nhà quản lý mà còn của cả các nhân viên bán hàng.

Khóa học này là “chìa khoá mở cửa thành côngnhằm trang bị cho mỗi cán bộ, nhân viên BAC A BANK những kiến thức và kỹ năng căn bản nhất mà một người bán hàng chuyên nghiệp cần phải có. Đây là con đường ngắn nhất giúp họ bán hàng thành công, biết cách quản lý, chăm sóc khách hàng cũ và phát triển khách hàng mới cho ngân hàng.

BAC A BANK tổ chức khóa học “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp” - Ảnh 1
Học viên chia thành các nhóm nhỏ tham gia thảo luận

Khóa học đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng và tham gia nghiêm túc, nhiệt tình của tất cả các học viên. Ngoài kiến thức chuyên sâu về kĩ năng bán hàng chuyên nghiệp, các học viên đã có cơ hội tham gia các bài tập tình huống, trao đổi, giải đáp thắc mắc và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế. Các cán bộ nhân viên tham gia khoá học cho biết họ đã tự tin hơn khi tiếp xúc với khách hàng, xử lí nhanh chóng và hiệu quả hơn các vấn đề phát sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Khóa đào tạo “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp” do BAC A BANK tổ chức đã thành công tốt đẹp. Đây là một trong những hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng hình ảnh một BAC A BANK ngày càng chu đáo, chuyên nghiệp hơn.