BAC A BANK trao thưởng cho các Chi nhánh và Phòng giao dịch xuất sắc

Phùng Tuấn

(Tài chính) Trung tuần tháng 10 vừa qua, BAC A BANK đã tiến hành tuyên dương, trao thưởng cho các Chi nhánh và Phòng giao dịch xuất sắc đạt thành tích về trưng bày các vật dụng marketing phục vụ CTKM “Chung vui sinh nhật, Hân hoan nhận quà".

Đại diện Khối Marketing - Truyền thông trao giải Đơn vị trưng bày đẹp nhất cho Chi Nhánh Đà Nẵng
Đại diện Khối Marketing - Truyền thông trao giải Đơn vị trưng bày đẹp nhất cho Chi Nhánh Đà Nẵng
Nhân dịp kỷ niệm 18 năm thành lập, từ 17/ 9 đến 25/ 12/ 2012, Ngân hàng TMCP Bắc Á đã triển khai CTKM “Chung vui sinh nhật, Hân hoan nhận quà” nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng, đồng hành với ngân hàng trong suốt quá trình xây dựng và phát triển. Song song với CTKM, BAC A BANK phát động cuộc thi nội bộ Trưng bày các vật dụng marketing phục vụ chương trình.

Ngay sau khi phát động, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực, nhiệt tình của mỗi cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống. Không khí thi đua sôi nổi, phấn khởi diễn ra tại tất cả các điểm giao dịch BAC A BANK toàn quốc. Tính đến ngày 24/ 9/ 2012, Hội sở đã nhận được bài dự thi từ hơn 40 đơn vị với những hình ảnh trưng bày rất ấn tượng, sáng tạo.

Nhìn chung, tất cả bài dự thi trưng bày của các chi nhánh, phòng giao dịch đều đạt được tiêu chí: trang trí đẹp, ấn tượng và thể hiện được không khí hân hoan, phấn khởi mừng sinh nhật. Hội sở đã chọn ra được các đơn vị xuất sắc nhất để trao giải. Giải nhất thuộc về BAC A BANK chi nhánh Đà Nẵng; Chi nhánh Kim Liên giành giải nhì và 5 giải trưng bày phong cách được trao cho PGD Đồng Phú, Khoái Châu, Nguyễn Thị Thập, QTK số 2, QTK Tràng Tiền.

Phần thưởng tuy không lớn nhưng chính là món quà tinh thần vô giá khích lệ động viên sự cố gắng của mỗi cán bộ nhân viên các đơn vị, phòng giao dịch và thể hiện sự chuyên nghiệp của mỗi đơn vị khi tham gia cuộc thi nội bộ này.

Các đơn vị xuất sắc đạt giải:

STT

Giải thưởng

Đơn vị

1

Đơn vị trưng bày đẹp nhất

CTKM Chung vui sinh nhật, Hân hoan nhận quà

(Văn phòng) Chi nhánh Đà Nẵng

2

Đơn vị đứng thứ 2 về trưng bày

CTKM Chung vui sinh nhật, Hân hoan nhận quà

(Văn phòng) Chi nhánh Kim Liên

3

Đơn vị trưng bày phong cách

CTKM Chung vui sinh nhật, Hân hoan nhận quà

PGD Đồng Phú (Chi nhánh Quảng Bình)

4

PGD Khoái Châu (Chi nhánh Hưng Yên)

5

PGD Nguyễn Thị Thập (Chi nhánh Hồ Chí Minh)

6

Quỹ Tiết kiệm số 2 (Chi nhánh Phan Đăng Lưu)

7

QTK Tràng Tiền (Chi nhánh Kim Liên)