Bạn đồng hành của nhà nông

Thừa Nguyễn

Ở Đăk Nông, cây cà phê rất được quan tâm đầu tư thâm canh, nhiều nông hộ cũng đã có những kinh nghiệm nhất định trong kỹ thuật chăm bón cây để đạt được năng suất cao. Bên cạnh các biện pháp kỹ thuật đẩy mạnh năng suất cây trồng, yếu tố phân bón góp phần không nhỏ. Đại Lý Phân Bón Huy Hoàng là một trong những điểm cung cấp phân bón đáp ứng nhu cầu đó.

Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phân phối và cung cấp phân bón cho người nông dân, sản phẩm phân bón Huy Hoàng đã trở nên quen thuộc đối với bà con nông dân như: Phân NPK, Việt Nhật, Tam Nông, Cali... Trao đổi với chúng tôi, anh Nguyễn Huy Hoàng - Chủ Đại lý cho biết: “Những năm gần đây, giá cả cà phê dao động, một số loại phân bón kém chất lượng xâm nhập vào thị trường đã làm ảnh hưởng đến lòng tin của người dân. Tuy nhiên, chất lượng và sự tín nhiệm của một số đơn vị đã giúp Huy Hoàng khẳng định được thương hiệu của mình. Đến với Huy Hoàng, bà con nông dân sẽ được tư vấn cách sử dụng phân bón, cung cấp sản phẩm với giá thành hợp lý nhất”.
Với những gì đã làm, bằng uy tín và chất lượng của mình, Huy Hoàng sẽ ngày càng phát triển, xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhà nông.

ĐẠI LÝ PHÂN BÓN HUY HOÀNG
ĐC: 119 Đức Nghĩa, Đức Mạnh, Đăk Mil, Đăk Nông
ĐT: 0501.3746020