VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585

PTI trao giải thưởng H.I.O trị giá 200 triệu đồng

Ngày 15/3/2021, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã tổ chức lễ trao giải thưởng Personal Hole in One cho ông Nguyễn Hải Linh - Người chơi golf đăng ký qua Intergolf và Vietnamgolf.

PTI phối hợp với Tạp hóa Cam tổ chức chương trình Tết tử tế 2021

PTI hợp tác triển khai sản phẩm bảo hiểm H.I.O cho golfer

A.M.Best tái xếp hạng năng lực tài chính B++ cho PTI

PTI trang bị bảo hiểm cho gần 900 cầu thủ và trọng tài tại Giải Bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2021

Theo đó, giải thưởng mà ông Nguyễn Hải Linh nhận được trị giá 200 triệu đồng dành cho những người chơi golf đăng ký qua Intergolf và Vietnamgolf. Đây là sản phẩm bảo hiểm hợp tác đầu tiên giữa PTI, Intergolf và Vietnamgolf, nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị gia tăng khi tham gia chơi golf tại hệ thống 78 sân golf đang hoạt động và 43 sân đang trong giai đoạn phát triển tại Việt Nam.

Đại diện PTI trao giải thưởng Hole in one cho golfer Nguyễn Hải Linh trị giá 200 triệu đồng.
Đại diện PTI trao giải thưởng Hole in one cho golfer Nguyễn Hải Linh trị giá 200 triệu đồng.

Phát biểu khi nhận giải thưởng, ông Linh cho biết, bản thân rất bất ngờ khi đánh được cú H.I.O; đồng thời, bày tỏ hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều golfer may mắn giành được giải thưởng lớn như mình.

Đại diện PTI cho biết, sản phẩm H.I.O cá nhân của doanh nghiệp này được đánh giá là vô cùng phù hợp với xu hướng phát triển của loại hình du lịch golf ở Việt Nam hiện nay. Trong tương lai, các bên sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển thêm nhiều sản phẩm khác hữu ích hơn dành cho các golfer.

Ban Lãnh đạo PTI chụp ảnh lưu niệm cùng ông Nguyễn Hải Linh  tại Lễ trao giải.
Ban Lãnh đạo PTI chụp ảnh lưu niệm cùng ông Nguyễn Hải Linh  tại Lễ trao giải.

Trước đó, tháng 2/2021, PTI đã chính thức ký kết hợp tác ba bên với Intergolf và Vietnamgolf nhằm bồi thường giải thưởng Personal Hole in One cho những người chơi golf đăng ký qua Intergolf và Vietnamgolf với giá trị bảo hiểm lên đến 200 triệu đồng/lần đánh trúng H.I.O.

Hiện tại, PTI đang là doanh nghiệp đứng thứ 3 trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ với uy tín cùng hơn 100 sản phẩm bảo hiểm chất lượng cao, có mức phí cạnh tranh và chất lượng dịch vụ chăm sóc khác hàng tốt.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM