Bảo Tín Minh Châu tri ân khách hàng

Thái Thanh

TCTC Online - Như một lời cảm ơn sâu sắc tới các nhà đầu tư vàng và khách hàng đã tín nhiệm các dòng sản phẩm Vàng rồng Thăng Long và Vàng trang sức chất lượng cao trong suốt thời gian qua, Bảo Tín Minh Châu thực hiện chương trình Tặng quà và thẻ VIP cho 2000 khách hàng đầu tiên tới tham quan và giao dịch tại mỗi địa điểm diễn ra khuyến mãi của Bảo Tín Minh Châu.

Cụ thể hai địa điểm tặng quà sẽ là BTMC Cầu Giấy (347 – 349 Cầu Giấy, Hà Nội) và BTMC Gia Lâm (55 Nguyễn Sơn – Long Biên – Hà Nội) trong vòng 1 tuần lễ kể từ ngày 20/8 đến hết ngày 30/8/2010.

Với chương trình này, tất cả các khách hàng khi đến tham quan tại các địa chỉ trên mang theo card của cửa hàng sẽ nhận được các quà tặng của công ty. Mỗi cửa hàng sẽ có 2000 phần quà tặng hấp dẫn. Đặc biệt, quý khách hàng còn được tặng một thẻ VIP cùng cuốn Cẩm nang ưu đãi của Bảo Tín Minh Châu với rất nhiều tiện ích, gồm các ưu đãi, chương trình giảm giá, khuyến mãi khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bảo Tín Minh Châu và của gần 500 doanh nghiệp liên lết khác trên địa bàn Hà Nội.

Ngoài ra, Bảo Tín Minh Châu còn nhận tân trang, đánh bóng trang sức hoàn toàn miễn phí cho khách hàng tại 2 địa chỉ trên trong thời gian diễn ra khuyến mãi.

Chương trình tri ân khách hàng lần này với mong muốn đem lại cho người tiêu dùng sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm, dịch vụ cũng như sự chăm sóc khách hàng đặc biệt của Bảo Tín Minh Châu, gây dựng lòng tin, khẳng định uy tín, đẳng cấp của một doanh nghiệp vàng bạc đá quý uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đây cũng là hoạt động thiết thực của Bảo Tín Minh Châu nhằm chào mừng Đại lễ nghìn năm Thăng Long – Hà Nội (10/10) và Quốc khánh (2/9).