BIDV đứng đầu 11 hạng mục trong Chương trình Fixed Income Poll 2013 của Asiamoney

PV.

(Tài chính) Ngày 27/02, tại Hong Kong, trong Lễ trao giải New Year Awards Dinner 2014, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã vinh dự được Tạp chí Asiamoney trao tặng 11 giải thưởng trong Chương trình bình chọn cho dòng Sản phẩm có thu nhập cố định năm 2013 (Fixed Income Poll 2013).

BIDV đứng đầu 11 hạng mục trong Chương trình Fixed Income Poll 2013 của Asiamoney
BIDV đã vinh dự được Tạp chí Asiamoney trao tặng 11 giải thưởng trong Chương trình bình chọn cho dòng Sản phẩm có thu nhập cố định năm 2013. Nguồn: financePlus.vn

Các giải thưởng BIDV được trao tặng bao gồm:

Overall Best for Credit in VietnamBest for Credit Service in Vietnam - Ngân hàng cung cấp sản phẩm thị trường vốn nợ xuất sắc nhất Việt Nam (tư vấn phát hành và kinh doanh trái phiếu, các dịch vụ đại lý đi kèm).

Overall Best for Interest Rates in Vietnam - Ngân hàng cung cấp sản phẩm về lãi suất xuất sắc nhất Việt Nam (sản phẩmn về lãi suất trên thị trường liên ngân hàng và cho khách hàng tổ chức kinh tế tại Việt Nam).

Best for Credit Sales in VietnamBest for Interest Rates Product & Sales in Vietnam - Ngân Hàng kinh doanh sản phẩm vốn nợ và sản phẩm về lãi suất tốt nhất cho khách hàng tổ chức kinh tế tại Việt Nam.

Best for Credit Derivatives in VietnamOverall Best Sales Service in Credit Derivatives on the Local Currency Bonds - VNDBest for Interest Rates Derivatives in VietnamOverall Best Sales Service in the Local Currency Commodities Derivatives - VND – Ngân Hàng cung cấp sản phẩm phái sinh tín dụng, lãi suất và hàng hóa tốt nhất tại Việt Nam.

Best for Credit Research & Market Coverage in Vietnam Best for Interest Rates Research in Vietnam - Ngân Hàng cung cấp thông tin nghiên cứu, phân tích và dự báo về thị trường vốn nợ và lãi suất tốt nhất tại Việt Nam.

Giải thưởng danh giá

Hệ thống chương trình Asiamoney Polls & Awards được Asiamoney tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các tổ chức tài chính hàng đầu tại Châu Á. Trong đó, chương trình Fixed Income Poll là một cấu phần quan trọng tập trung vào mảng sản phẩm có thu nhập cố định là các sản phẩm kinh doanh vốn tiền tệ hiện đại, bao gồm: sản phẩm về phái sinh, sản phẩm thị trường vốn nợ (tư vấn thu xếp phát hành và kinh doanh trái phiếu), hoạt động nghiên cứu phân tích thị trường. Trong những năm vừa qua, chương trình này đã thu hút sự tham gia tích cực của nhiều định chế tài chính hàng đầu trên thế giới và khu vực.

Quá trình xét trao giải thưởng của tạp chí Asiamoney được tổ chức bài bản và chuyên nghiệp tổng hợp đánh giá từ 1.546 phiếu bình chọn hợp lệ của 1.348 tổ chức khác nhau bao gồm các doanh nghiệp, ngân hàng, quỹ đầu tư, công ty quản lý tài sản, v.v... trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Ý kiến bình chọn của các đơn vị tham gia đã phản ánh rõ nét về những tổ chức tài chính theo các tiêu chí chính bao gồm: (i) Mức độ am hiểu và khả năng nghiên cứu về sản phẩm dịch vụ; (ii) Chất lượng sản phẩm dịch vụ; (iii) Sự đa dạng của sản phẩm dịch vụ; (iv) Sự am hiểu và khả năng đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Kết quả bình chọn của các doanh nghiệp tại Việt Nam đã vinh danh BIDV đứng đầu tại toàn bộ các hạng mục về sản phẩm thị trường vốn nợ tại Việt Nam.

Và nỗ lực của BIDV

Thông tin về những thành công BIDV đạt được tại chương trình bình chọn Fixed Income Polls 2013 đã khẳng định sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng đối với chất lượng dòng sản phẩm này của BIDV.

Khách hàng doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng-bất động sản đã chia sẻ lý do bình chọn BIDV là ngân hàng cung cấp dịch vụ tư vấn phát hành trái phiếu xuất sắc nhất tại Việt Nam: “Doanh nghiệp chúng tôi cần một lượng vốn lớn, dài hạn cho hoạt động kinh doanh và đầu tư dự án. Với năng lực, uy tín và kinh nghiệm trên thị trường tài chính, BIDV đã nhanh chóng tư vấn thu xếp thành công giao dịch phát hành trái phiếu cho doanh nghiệp. Phát hành trái phiếu không chỉ mang lại một lượng vốn lớn, ổn định mà còn nâng cao uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp phát hành trên thị trường tài chính, tạo tiền đề rất tốt cho các kế hoạch huy động vốn của chúng tôi trong tương lai.”

Thành công của BIDV tại Fixed Income Polls 2013 là phần thưởng và sự động viên khích lệ quý báu cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của BIDV. Trong những năm qua, hoạt động kinh doanh vốn và tiền tệ của BIDV liên tục được nghiên cứu và mạnh dạn chuyển đổi, vận hành theo hướng chuyên môn hoá sản phẩm, đạt chuẩn mực thông lệ quốc tế.

Bên cạnh các sản phẩm truyền thống như kinh doanh ngoại tệ, kinh doanh tiền tệ liên ngân hàng, kinh doanh trái phiếu, BIDV còn là ngân hàng nội địa đầu tiên xây dựng các bộ phận chuyên biệt triển khai các nghiệp vụ mới phát triển như nghiệp vụ phái sinh, tư vấn thu xếp phát hành trái phiếu doanh nghiệp và nghiên cứu phân tích. Việc phát triển sản phẩm được BIDV thực hiện đồng bộ với chiến lược mở rộng phát triển nền khách hàng, đối tác nhằm tạo thị trường đầu ra tốt nhất.

Ông Đỗ Ngọc Quỳnh, Giám đốc Ban Kinh doanh vốn và tiền tệ cho biết: “Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng và các đối tác đã giúp BIDV thành công xuất sắc tại chương trình bình chọn Fixed Income Poll 2013. Kết quả bình chọn đã một lần nữa tiếp tục khẳng định uy tín vị thế hàng đầu Việt Nam và những nỗ lực không ngừng nghỉ của BIDV trong hoạt động giao dịch và cung ứng các gói sản phẩm tiện ích, toàn diện về thị trường vốn nợ, lãi suất, phái sinh lãi suất và hàng hóa tại Việt Nam trên nền tảng một hoạt động nghiên cứu phân tích và dự báo thị trường chuyên sâu. Giải thưởng này chúng tôi xin dành tặng khách hàng như một cam kết về chất lượng các dịch vụ kinh doanh vốn và tiền tệ BIDV đang cung ứng”.

Ra đời từ năm 1989, Asiamoney là Tạp chí kinh tế - tài chính chuyên sâu hàng đầu tại Châu Á, thuộc tập đoàn truyền thông toàn cầu Euromoney Institution Investor PLC. Với nguồn thông tin phong phú, phân tích sắc bén và ý kiến nhận định đa chiều của các chuyên gia hàng đầu, tạp chí Asiamoney rất được các định chế tài chính, nhà đầu tư và doanh nghiệp trong khu vực tin tưởng, ưa chuộng đón đọc.