BIDV trao 750 triệu đồng cho khách hàng may mắn

pv.

(Tài chính) Ngày 21/07/2014, tại số 66 Bis Bà Hom, Phường 13, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức Lễ trao giải đặc biệt đợt I trị giá 750 triệu đồng cho khách hàng may mắn tham gia chương trình Tiết kiệm dự thưởng “May mắn trọn niềm vui 2014”. Tham dự Lễ trao giải có đại diện các cơ quan ban ngành, đại diện các khách hàng tham dự chương trình và các cơ quan báo chí, truyền thông.

BIDV đã trao giải đặc biệt đầu tiên của chương trình Tiết kiệm dự thưởng “May mắn trọn niềm vui 2014” là 01 xe ôtô Honda Civic trị giá 750 triệu đồng. Nguồn: financeplus.vn
BIDV đã trao giải đặc biệt đầu tiên của chương trình Tiết kiệm dự thưởng “May mắn trọn niềm vui 2014” là 01 xe ôtô Honda Civic trị giá 750 triệu đồng. Nguồn: financeplus.vn

Thay mặt BIDV, ông Lê Trung Thành – Phó Tổng Giám đốc BIDV đã trao giải đặc biệt đầu tiên của chương trình Tiết kiệm dự thưởng “May mắn trọn niềm vui 2014” là 01 xe ôtô Honda Civic trị giá 750 triệu đồng cho ông Vương Vạn Đức – khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại BIDV Chợ Lớn.

Phát biểu tại buổi lễ trao giải, ông Lê Trung Thành gửi lời tri ân sâu sắc đến các khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng các sản phẩm dịch vụ BIDV trong suốt thời gian qua. BIDV mong muốn khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ, yêu mến và gắn bó với thương hiệu BIDV trong những chặng đường tiếp theo, đồng thời cam kết sẽ đem đến nhiều niềm vui, nhiều cơ hội may mắn hơn nữa qua các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng mà BIDV đang và sẽ liên tục triển khai. Trong đó, nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trên toàn quốc, huy động dân cư của BIDV trong nhiều năm qua đạt tăng trưởng tốt, góp phần tích cực hỗ trợ vốn tín dụng tăng trưởng. Ông Thành còn cho biết, trong thời gian này BIDV cũng tiến hành trao thưởng cho 10 khách hàng may mắn trúng giải nhất chương trình là 01 xe máy Honda SH trị giá 70 triệu đồng trên toàn quốc.

Tại lễ trao giải, ông Vương Vạn Đức đã ủng hộ phần quà trị giá 20 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo Phường 5 và Phường 13, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh để giúp đỡ chia sẻ với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình Tiết kiệm dự thưởng “May mắn trọn niềm vui” triển khai từ ngày 21/04/2014 đến hết 19/07/2014 nhân dịp kỷ niệm 57 năm ngày thành lập ngành, do BIDV cùng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Campuchia (BIDC)- Chi nhánh Hà Nội phối hợp thực hiện. Chương trình gồm 3 hình thức khuyến mại: Con số may mắn (nhận ngay quà tặng bằng tiền mặt với các con số may mắn); Quay số điện tử (quay số thành 04 đợt) và Quay số lồng cầu cuối chương trình (quay thành 02 đợt) với hơn 69.000 giải có tổng giá trị 11 tỷ đồngcùng nhiều hình thức ưu đãi hấp dẫn khác. Đến thời điểm quay số mở thưởng đợt 1, Chương trình đã ghi nhận hơn 12.200 tỷ đồng tiền gửi từ khách hàng dành cho BIDV phục vụ các hoạt động đầu tư và phát triển kinh tế xã hội đất nước. Thời gian tới đây, BIDV sẽ tổ chức quay số đợt II của chương trình “May mắn trọn niềm vui 2014” để tìm ra những chủ nhân của những giải thưởng tiếp theo.