Bổ nhiệm Cục trưởng Cục Tin học và Thống kê tài chính

Khánh Chi

Ngày 31/7/2023, tại trụ sở Bộ Tài chính, Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Đức Chi trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Tài chính bổ nhiệm ông Nguyễn Việt Hà - Phó Cục trưởng Cục Tin học và Thống kê tài chính giữ chức Cục trưởng.

Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Đức Chi trao quyết định nghỉ hưu cho ông Nguyễn Đại Trí (bên trái) và quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Việt Hà (bên phải).
Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Đức Chi trao quyết định nghỉ hưu cho ông Nguyễn Đại Trí (bên trái) và quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Việt Hà (bên phải).

Tại lễ công bố, bà Trần Thị Tuyết Lan - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định số 977/QĐ-BTC ngày 15/5/2023 về việc nghỉ hưu đối với ông Nguyễn Đại Trí - Cục trưởng Cục Tin học và Thống kê tài chính từ ngày 1/8/2023.

Để đảm bảo hoạt động của Cục Tin học và Thống kê tài chính, Lãnh đạo Bộ Tài chính đã thống nhất chủ trương và có Quyết định số 1616/QĐ-BTC ngày 31/7/2023 về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Việt Hà - Phó Cục trưởng Cục trưởng cục Tin học và Thống kê tài chính giữ chức Cục trưởng kể từ ngày 1/8/2023, thay ông Nguyễn Đại Trí nghỉ hưu theo chế độ.

Thay mặt Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Đức Chi ghi nhận những đóng góp của ông Nguyễn Đại Trí với hơn 34 năm công tác trong ngành Tài chính. Trong những năm qua, ông Nguyễn Đại Trí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có nhiều đóng góp quan trọng đối với công tác ứng dụng công nghệ thông tin của ngành Tài chính, đặc biệt là lĩnh vực kho bạc, thuế và tài chính. Trong suốt quá trình công tác, trên cương vị Cục trưởng, ông Nguyễn Đại Trí đã lãnh đạo đơn vị giữ vững tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn.

Cũng tại lễ công bố, Thứ trưởng Nguyễn Đức Chi bày tỏ sự tin tưởng với năng lực, trình độ và kinh nghiệm của ông Nguyễn Việt Hà sẽ cùng tập thể Ban Lãnh đạo Cục Tin học và Thống kê tài chính chỉ đạo, điều hành đơn vị nỗ lực hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng Nguyễn Đức Chi, tân Cục trưởng Cục Tin học và Thống kê tài chính bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài chính và cá nhân Bộ trưởng đã tín nhiệm trao trọng trách trên cương vị công tác mới, đồng thời hứa sẽ cố gắng, nỗ lực, toàn tâm, toàn ý để phát huy hơn nữa những kết quả đã làm được, duy trì truyền thống đoàn kết và mong được sự hỗ trợ của toàn thể cán bộ công chức, viên chức của Cục Tin học và Thống kê tài chính để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.