Cất nóc dự án Mulberry Lane Hà Đông, Hà Nội

Theo Báo Đầu tư.

Ngày 11/10, Công ty TNHH CapitaLand và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng Hoàng Thành vừa cất nóc dự án Mulberry Lane, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội

Ông Yip Hoong Mun, Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH CapitaLand Việt Nam chia sẻ: “Dự án Mulberry Lane đã hoàn thành xây phần khung căn bản theo đúng tiến độ. Chúng tôi tự hào giữ vững cam kết là nhà đầu tư dài hạn tại Việt Nam dù là đang trong hoàn cảnh thị trường nhiều biến động như hiện nay. Dự án này cũng là minh chứng cho kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi về xây dựng nhà ở chất lượng. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục xây dựng nhiều dự án nhà ở hơn nữa, đạt chuẩn vừa chất lượng vừa có giá phù hợp cho người Việt Nam”.

Dự án Mulberry Lane gồm 5 tòa cao ốc với 1.478 căn hộ. Công trình đem đến cho người mua nhà nhiều chọn lựa phong phú, từ căn hộ nhỏ dạng “studio” cho đến căn hộ rộng có đến ba phòng ngủ, cũng như là dạng căn hộ đặc biệt có diện tích gấp đôi và biệt thự trên không (penthouse) với sân thượng riêng. Dự án Mulberry Lane dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2013.