VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585

Ưu đãi lớn cho chủ thẻ Agribank nhân dịp Quốc khánh 2/9

Chào mừng ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khách 2/9, với mong muốn tri ân khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ nội địa của Agribank (ATM) trong suốt thời gian qua, Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Thanh xuân rực rỡ qua những chuyến đi” với nhiều cơ hội dành cho các chủ thẻ Agribank nhận các chuyến du lịch Nhật Bản, Đài Loan, Phú Quốc và nhiều giải thưởng khác trị giá lên đến 460 triệu đồng.

Agribank: Lợi nhuận trước thuế 7 tháng đầu năm đạt 8.200 tỷ đồng

Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Thanh toán liền tay – vận may chờ đón”

Agribank tiếp tục ở trong TOP10 ngân hàng Việt Nam uy tín

Theo đó, từ nay đến hết ngày 19/9/2019, Agribank triển khai chương trình khuyến mại dành cho các khách hàng là chủ thẻ ghi nợ nội địa Agribank.

Cụ thể, khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ nội địa Agribank giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ thành công tại POS, internet, ATM/CDM hoặc QR Code trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, với giá trị thanh toán từ 100 nghìn đồng/giao dịch trong thời gian khuyến mại sẽ nhận được 01 mã số dự thưởng và có cơ hội trúng một trong các giải thưởng của chương trình như sau: Voucher du lịch Nhật Bản trị giá 50 triệu đồng (1 giải nhất); Voucher du lịch Đài Loan trị giá 30 triệu đồng (2 giải nhì); Voucher du lịch Phú Quốc trị giá 10 triệu đồng (5 giải Ba); Voucher VinID trị giá 05 triệu đồng (6 giải khuyến khích).

Ưu đãi lớn cho chủ thẻ Agribank nhân dịp Quốc khánh 2/9 - Ảnh 1

Khách hàng trúng thưởng có thể nhận thưởng bằng Voucher hoặc tiền mặt có giá trị tương đương 100% giá trị giải thưởng. Mỗi giao dịch hợp lệ sẽ được cấp 01 mã số dự thưởng, mỗi chủ thẻ có thể có nhiều giao dịch và được cấp số lượng mã số dự thưởng tương ứng với số giao dịch và không giới hạn số lượng.

Như vậy, giao dịch càng nhiều cơ hội trúng thưởng càng lớn. Agribank sẽ thực hiện quay thưởng xác định khách hàng trúng thưởng bằng phần mềm quay thưởng tự động khi chương trình kết thúc và có sự chứng kiến của đại diện khách hàng tham gia chương trình khuyến mại.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM