Denzell Việt Nam hợp tác chiến lược với tập đoàn bất động sản Euroterra Capital

Thanh Sơn

Lễ công bố hợp tác giữa tập đoàn phát triển bất động sản quốc tế Euroterra Capital và Denzell Việt Nam vừa diễn ra tại Denzel Lounge (TP HCM) vào ngày 19/6.

Ông Pantazis Therianos - CEO Euroterra Capital (phải) và ông Kingston Lai - CEO Denzell Việt Nam (trái) tại lễ công bố hợp tác. Ảnh Denzell
Ông Pantazis Therianos - CEO Euroterra Capital (phải) và ông Kingston Lai - CEO Denzell Việt Nam (trái) tại lễ công bố hợp tác. Ảnh Denzell

Trong khuôn khổ sự kiện, Denzell và Euroterra Capital đã giới thiệu dự án biệt thự liền kề Crystal Waters Aquamarine với không gian sống tinh tế với cảnh quan ngoạn mục của khu vực biển Elia and Agrari, một trong những bãi biển đẹp nhất ở Mykonos, Hy Lạp. Dự án nằm trong tổng thể dự án bao gồm các khách sạn năm sao và nhà hàng sang trọng và cơ sở vật chất nghỉ dưỡng cao cấp.

Ông Pantazis Therianos - CEO Euroterra Capital đánh giá thị trường bất động sản Việt Nam nhiều tiềm năng để phát triển. Ông mong muốn thông qua hợp tác với Denzell sẽ mở rộng sự hiện diện của tập đoàn tại các thành phố trọng điểm như TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. 

"Chúng tôi muốn mang đến một môi trường đầu tư an toàn và chất lượng cho khách hàng Việt ở châu Âu thông qua các dự án khu dân cư cao cấp theo hình thức căn hộ, nhà liền kề và biệt thự riêng biệt", ông Pantazis Therianos nhấn mạnh. 

Ông Pantazis Therianos, CEO của Euroterra Capital đánh giá thị trường bất động sản Việt Nam nhiều tiềm năng để phát triển. Ảnh Denzell
Ông Pantazis Therianos, CEO của Euroterra Capital đánh giá thị trường bất động sản Việt Nam nhiều tiềm năng để phát triển. Ảnh Denzell

Theo Báo cáo Thịnh vượng 2019 (Wealth Report) vừa được Knight Frank công bố, nhóm người giàu và siêu giàu sở hữu tại Việt Nam thuộc top tăng nhanh hàng đầu thế giới. Trong vòng 5 năm tới, tốc độ tăng trưởng của giới siêu giàu tại Việt Nam có thể tăng nhanh hàng đầu thế giới với tỷ lệ đạt trên 31%, cao hơn nhiều so với tốc độ tăng trưởng trung bình chung so với một số quốc gia trong khu vực như Singapore hay Thái Lan. Nền kinh tế có tăng trưởng GDP đều theo hàng năm (6,8% tính đến quý III/2018) cùng cơ cấu dân số vẫn còn trẻ và năng động, khiến đây là cơ hội đầu tư tốt nhất vào Hy Lạp.

Trong tháng 5 vừa qua, Euroterra Capital đưa vào thị trường dự án biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp trên đảo Mykonos, tiếp nối theo thành công rực rỡ của dự án cùng thương hiệu Crystal Waters Lefkada, do chính ông Pantazis sáng lập, với 150 căn villa đã bán hết toàn bộ.

Crystal Waters cung cấp quần thể các biệt thự và căn hộ cao cấp trải rộng khắp các địa điểm vàng trên thế giới với dịch vụ đẳng cấp khác biệt, từ những hồ bơi vô cực, tới các nhà hàng, quán bar sang trọng, đi kèm những tiện nghi theo phong cách nghỉ dưỡng. Được coi là một thành công và song song với sự bùng nổ trên thị trường, Crystal Waters đang mở rộng sang các dự án phát triển tại Santorini, Tinos, Mykonos và các địa điểm khác.

Các cư dân và khách lưu trú của Crystal Waters có thể tận hưởng những tiện ích độc quyền dành riêng hội viên Aquaclub với loạt tiện nghi nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới từ chăm sóc sức khoẻ, hồ bơi đẳng cấp đến những nhà hàng sang trọng. Aqua clubhouse sẽ là không gian kết nối các cư dân và các vị khách của Crystal Waters với cộng đồng toàn cầu. 

Denzell là một công ty bất động sản có trụ sở tại Hong Kong với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư toàn cầu. Với văn phòng tại Hong Kong, Thái Lan và Việt Nam, Denzell khẳng định sự hiện diện tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, hỗ trợ hơn 8.000 khách hàng trên toàn thế giới. Công ty cộng tác với nhà phát triển bất động sản uy tín tại các điểm đến đầu tư thu hút toàn thế giới như Thái Lan, Anh, Úc, và Hy Lạp nhằm giúp khách hàng đa dạng danh mục đầu tư theo hướng chiến lược nhất và tối đa lợi nhuận dài hạn.

Tại Việt Nam, Denzell tạo cầu nối giúp nhà đầu tư Việt tiếp cận các bất động sản uy tín trên thế giới thông qua các quan hệ hợp tác chiến lược với các tập đoàn bất động sản hàng đầu của các nước. Gần đây nhất, Denzell công bố là đối tác chiến lược cho tập đoàn bất động sản Sansiri Thái Lan vào tháng 8/2018.

Euroterra Capital là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản toàn cầu với gần 40 năm kinh nghiệm trên thị trường. Kể từ khi thành lập vào những năm 1980, công ty đã khẳng định vị trí là một trong những nhà phát triển bất động sản nổi bật tại châu Âu với tổng diện tích dự án nhà ở và bất động sản thương mại lên đến 200.000m2 ở Luân Đôn, Hy Lạp và Bulgari. Euroterra Capital chú trọng đến việc am hiểu địa phương để tạo ra các không gian sống độc đáo, mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư và sinh sống tại các dự án khởi sắc tại các địa điểm được ưa chuộng nhất thế giới.

Từ khi Chính phủ Hy Lạp mở ra chương trình đầu tư bất động sản sở hữu Visa Vàng từ nằm 2013 đã thu hút được các nhà đầu tư quốc tế cũng như nhà đầu tư Việt với hơn 9.000 hồ sơ tính đến giữa năm 2019. Đây là mộ trong những chương trình đầu tư bất động sản với chi phí thấp nhất nhất hiện nay.

Bên cạnh tấm thẻ hường trú nhân cho 3 thế hệ, khách hàng còn nhận lợi nhuận từ việc cho thuê bất động sản nghỉ dưỡng tại Hy Lạp, một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng ở châu Âu với bề dày lịch sử, văn hóa, tôn giáo, sở hữu nhiều công trình kiến trúc đặc sắc và những bãi biển đẹp tựa thiên đường.