Doanh nghiệp Bảo Tín Minh Châu tặng quà cho người nghèo tại Hà Nội

PV.

TCTC Online - Ngày 21/01/2011, Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu đã tổ chức tặng quà cho 30 hộ gia đình có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn tại một số phường ở Hà Nội.

Hưởng ứng phong trào mang niềm vui cho người nghèo nhân dịp Tết cổ truyền, hàng năm, Công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu luôn trú trọng làm tốt công tác từ thiện nhằm nêu cao tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.

Nhân dịp xuân Tân Mão 2011, bà Nguyễn Lệ Thu – Phó Giám đốc kinh doanh đã thay mặt Ban lãnh đạo công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu đến thăm hỏi, gửi lời chúc mừng năm mới và trao tặng 30 suất quà (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 3 phường ở Hà Nội là Bùi Thị Xuân (Hai Bà Trưng), Ngọc Lâm (Long Biên) và Dịch Vọng (Cầu Giấy). Xúc động trước nghĩa cử cao đẹp này, đại diện các gia đình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm và giúp đỡ của Công ty.

Những món quà nhỏ mà Công ty dành tặng cho các gia đình là nguồn động viên, chia sẻ góp phần vơi bớt đi những khó khăn, thiếu thốn, đồng thời mong muốn các gia đình có cái Tết cổ truyền thêm đầm ấm.

Hoạt động này cũng thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng, vốn là nét đẹp truyền thống lâu nay của Bảo Tín Minh Châu.