Gom lộc phát tài cùng BAOVIET Bank

PV.

(Tài chính) Ngày 14/4/2014 BAOVIET Bank ra mắt sản phẩm Gom lộc phát tài, đây là sản phẩm tiết kiệm dưới hình thức tài khoản gửi góp. Với sản phẩm này khách hàng có thể gửi tiền vào một tài khoản với số tiền tối thiểu chỉ 300.000 VND/tháng theo các thời hạn gửi linh hoạt ở các kỳ hạn: 03 tháng, 06 tháng, 09 tháng, 12 tháng , 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng.

Gom lộc phát tài cùng BAOVIET Bank - Ảnh 1

Gom lộc phát tài mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng như: Đăng ký trích tiền tự động hàng tháng từ tài khoản thanh toán; Không giới hạn số lần gửi tiền trong suốt kỳ hạn gửi; Gửi định kỳ ngắn hưởng lãi dài hạn; Đến hạn, toàn bộ gốc, lãi của tài khoản được tự động chuyển vào tài khoản khách hàng đăng ký. Khách hàng có thể rút gốc linh hoạt một lần tùy theo nhu cầu chỉ để lại số dư tối thiểu là 300.000 VND mà không làm ảnh hưởng đến số tiền gốc còn lại trên sổ, đây là tính năng ưu việt của sản phẩm này dành cho khách hàng của BAOVIET Bank.

Sự khác biệt của sản phẩm này là ngoài các tính năng của một sổ tiết kiệm như hưởng lãi suất có kỳ hạn trên số dư thực gửi, khách hàng còn có thể chuyển nhượng, cầm cố để vay vốn tại BAOVIET Bank theo quy định. Ngoài ra, khách hàng có thể chủ động tăng số tiền gửi vào tài khoản  bất kỳ khi nào có thể.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, những khách hàng đầu tiên sở hữu tài khoản Gom lộc phát tài sẽ nhận được những món quà xinh xắn từ BAOVIET Bank.