HP tăng tốc độ cung cấp các dịch vụ ứng dụng công nghệ thông tin

Theo Thời báo Ngân hàng

Theo đó, HP giới thiệu danh mục phần mềm và các dịch vụ toàn diện được tích hợp giúp tự động hoá toàn bộ chu kỳ các dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) - từ việc bảo trì trung tâm dữ liệu đến việc cung cấp các quy trình kinh doanh.

HP tăng tốc độ cung cấp các dịch vụ ứng dụng công nghệ thông tin
Phần mềm tự động và điện toán đám mây mới giúp nhanh chóng đáp ứng nhu cầu CNTT của doanh nghiệp. Nguồn: Internet

Bằng việc tự động lặp lại các hoạt động thủ công và tốn nhiều thời gian, phần mềm quản lý điện toán đám mây (ĐTĐM) và sự tự động hoá của HP giảm thiểu sự phức tạp trong các môi trường không đồng nhất và cho phép CNTT tập trung vào các hoạt động tác động cao hơn nhằm tăng tổng thể giá trị cho doanh nghiệp (DN).

Các giải pháp phần mềm tự động, tổng thể và quản lý ĐTĐM của HP được đánh giá cao nhờ cung cấp nền tảng cần thiết cho việc cung cấp ứng dụng và các dịch vụ hạ tầng cơ sở.

HP Operations Orchestration (OO) 10 cho phép khách hàng phát triển kinh doanh bằng cách nhanh chóng triển khai các dịch vụ CNTT cải tiến trên quy mô lớn, tự động hóa việc thực hiện lên tới 15.000 hoạt động cùng lúc. Hay giúp DN giảm chi phí CNTT bằng cách cung cấp hiệu quả khả năng tính toán với HP Server Automation (SA) 10, tự động hóa quản lý vòng đời máy chủ nhằm tăng việc sử dụng đồng thời giảm việc quản lý bằng tay.

Bên cạnh đó, DN cũng có thể sử dụng HP Database và Middleware Automation (DMA) 10, tăng cường hiệu quả làm việc của nhân viên, giúp tự động hóa các công việc quản lý cơ sở dữ liệu bằng tay.

Ngoài ra, HP Cloud Service Automation 3.2 giúp đẩy nhanh thời gian mang lại giá trị của các dịch vụ CNTT, cung cấp dịch vụ tự động hoá vòng đời, sử dụng và khả năng quản lý tài chính nhằm quản lý một cách chính xác và hiệu quả, và mở rộng các dịch vụ đám mây.

HP OO 10, HP SA 10, HP DMA 10 và HP Cloud Service Automation 3.2 sẽ được bán trên toàn cầu trực tiếp từ HP hoặc thông qua kênh các đối tác hệ sinh thái toàn cầu.

Trong đó, HP OO 10 được bán với giá tính theo nút dàn; HP SA 10 và HP DMA 10 được bán với giá theo từng phiên bản hệ điều hành. HP Service Cloud Automation 3.2 được bán với giá theo từng phiên bản hệ điều hành và có sẵn một gói với 10 phiên bản trong đó bao gồm HP SA và giấy phép HP OO.