Khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ trúng xe máy SH


Tiếp tục chuỗi chương trình kỉ niệm 23 năm tiên phong khai mở thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, ngày 15/9/2019, tại Hà Nội, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã tổ chức lễ quay thưởng đợt 2 chương trình “Tri ân tưng bừng – Đón mừng sinh nhật”. Cứ 2 tuần 1 lần, 178 giải thưởng giá trị tiếp tục được trao cho các khách hàng may mắn, trong đó giải thưởng giá trị là xe máy SH đã thuộc về khách hàng tại Hà Nội.

Đại diện Lãnh đạo Bảo Việt Nhân thọ chia sẻ về hành trình 23 năm phát triển
Đại diện Lãnh đạo Bảo Việt Nhân thọ chia sẻ về hành trình 23 năm phát triển

Chương trình “Tri ân tưng bừng – Đón mừng sinh nhật” được Bảo Việt Nhân thọ triển khai từ ngày 15/8/2019 đến hết ngày 13/10/2019, với tổng giá trị trao tặng cho khách hàng lên đến hơn 5,6 tỷ đồng. Khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mới của Bảo Việt Nhân thọ trong dịp này sẽ có cơ hội tham gia quay thưởng và nhận các phần quà hấp dẫn, trong đó giải thưởng lớn nhất là 01 xe ô tô Huyndai trị giá hơn 700 triệu đồng và hơn750 phần quà giá trị khác.

Tính đến hết ngày 11/9/2019, đợt 2 chương trình “Tri ân tưng bừng – Đón mừng sinh nhật” đã có hàng chục ngàn khách hàng tham gia. Tại lễ quay thưởng đợt 2, 178 giải thưởng giá trị đã được công bố, bao gồm 1 xe máy SH 125i, 12 xe máy Honda Lead, 35 robot hút bụi Philips và 130 cân sức khỏe thông minh Tanita.

Cùng với hợp đồng bảo hiểm giúp khách hàng được bảo vệ toàn diện trước các rủi ro, các phần quà thiết thực này sẽ đồng hành cùng khách hàng trong cuộc sống hàng ngày, mang lại sự vui khỏe, an nhàn, giúp tận hưởng cuộc sống vẹn tròn và viên mãn.

Bảo Việt Nhân thọ trao tặng giải thưởng cho các khách hàng may mắn.
Bảo Việt Nhân thọ trao tặng giải thưởng cho các khách hàng may mắn.

Danh sách chi tiết 178 khách hàng may mắn trúng thưởng được công bố trên website Bảo Việt Nhân thọ và thông báo trực tiếp tới khách hàng.

Anh Nguyễn Việt Anh (Hà Nội) là khách hàng đã may mắn trúng thưởng xe SH vui mừng chia sẻ: “Tôi tham gia sản phẩm An Phát Cát Tường của Bảo Việt Nhân thọ. Lúc tham gia chỉ nghĩ An Phát Cát Tường là sản phẩm tốt, tham gia có lợi ích bảo vệ cho bản thân mình trước những rủi ro trong cuộc sống mà thôi. Tôi không ngờ lại trúng giải thưởng giá trị như vậy. Nghe tư vấn viên báo tin tôi vui quá, đúng là Cát Tường, mamg lại may mắn cho mình".

Là một trong những khách hàng trúng thưởng cân sức khỏe thông minh, anh Nguyễn Văn Nhí (Sóc Trăng) cho biết: “Khi được giới thiệu sản phẩm An Phát Cát Tường, thấy sản phẩm tốt nên tôi tham gia mức phí 20 triệu/ năm, đóng phí trong 5 năm. Biết tin mình trúng cân sức khỏe thông minh, tôi rất vui vì lúc tham gia chỉ nghĩ để bảo vệ cho bản thân mình thôi, không nghĩ tới việc sẽ trúng thưởng. Mà nay trúng giải này thì tôi tặng bà xã để hai vợ chồng cùng theo dõi và chăm sóc sức khỏe thường xuyên"

Bà Vương Thị Thanh Huyền - Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Hà Nội cho biết bên cạnh các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt có nhiều quyền lợi, các chương trình quà tặng, Bảo Việt Nhân thọ đang triển khai rất nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe mang lại những lợi ích và giá trị gia tăng thiết thực cho khách hàng. Trước đó, chương trình tri ân “Vi Vu Du Hè” đã được tổ chức, trao gần 500 phần quà giá trị là xe máy và quạt điều hòa cao cấp cho các khách hàng may mắn trúng thưởng trên toàn quốc.

Năm 2019, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã công bố Bảo Việt Nhân thọ dẫn đầu Top 10 “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2019” dựa trên các tiêu chí đánh giá toàn diện từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính bảo hiểm. Đây là năm thứ 3 Bảo Việt Nhân thọ giữ vững danh hiệu này.Theo báo cáo ước kết quả của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, tính đến hết Quý II/2019, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục dẫn đầu thị trường về Tổng Doanh thu phí bảo hiểm, chiếm 25,4% thị phần toàn thị trường. Tính đến nay, Bảo Việt Nhân thọ đã và đang bảo vệ cho hơn 15,2 triệu lượt khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm rủi ro và đáo hạn lên đến 41.000 tỷ đồng.

Chương trình “Tri ân tưng bừng – Đón mừng sinh nhật” còn kéo dài tới hết ngày 13/10/2019, 357 cơ hội trúng các giải thưởng giá trị tiếp theo sẽ tiếp tục được trao đến những khách hàng may mắn.

Chương trình “Tri ân tưng bừng – Đón mừng sinh nhật” từ 15/8 – 13/10/2019

Các khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mớitrong thời gian từ 15/8 đến 13/10/2019 sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn khi đáp ứng đủ điều kiện sau:

- Với mức phí bảo hiểm định kỳ quy năm trên12.000.000 đồng: nhận mã số quay thưởng để có cơ hội trúng 4 giải “Sang trọng” xe máy Honda SH 125i, 48 giải “Sức sống” xe máy Honda Lead, 520 giải “Vui khỏe” cân sức khỏe Tanita.

- Với mức phí bảo hiểm định kỳ quy năm trên 50.000.000 đồng: nhận được thêm mã số quay thưởng để có cơ hội trúng 140 giải “An nhàn” robot hút bụi Philips.

-  Với mức phí bảo hiểm định kỳ quy năm trên 20.000.000 đồng: nhận được thêm mã số quay thưởng để có cơ hội trúng giải thưởng cao nhất “Đẳng cấp” là 01 xe ô tô Huyndai Elantra 2019 1.6AT.