Muzik Park gia nhập thị trường Hà Nội

PV.

(Tài chính) Nằm ở vị trí trung tâm Thủ đô tại 57 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Phòng trà Muzik Park hứa hẹn sẽ là một địa điểm vui chơi, giải trí lành mạnh thu hút các du khách trong và ngoài nước đến Thủ đô Hà Nội.

Muzik Park - sân chơi âm nhạc hoàn toàn mới tại Hà Nội. Nguồn: Muzik Park.
Muzik Park - sân chơi âm nhạc hoàn toàn mới tại Hà Nội. Nguồn: Muzik Park.

Sau một thời gian tìm hiểu nhu cầu thị trường, ngày 3/12/2014, Ban Giám đốc phòng trà Muzik Park quyết định kích hoạt Muzik Park nhằm mục đích khai thác kho tàng âm nhạc bất tận của nhiều thế hệ và làm thỏa mãn sự mong đợi của dân Hà Thành và du khách trong và ngoài nước về một sân khấu âm nhạc đẳng cấp, thiên thiện.

Phòng trà là nơi hội tụ của rất nhiều giọng ca nổi tiếng, những chương trình dàn dựng công phu các tác phẩm tình ca vang bóng theo phong cách âm nhạc quốc tế hứa hẹn sẽ là một trong những điểm thưởng thức âm nhạc đẳng cấp nhất của Hà Nội. Muzik Park còn là nơi chắp cánh âm nhạc cho các ca sĩ trẻ và triển vọng tại Thủ đô, tao ra một sân chơi âm nhạc hoàn toàn mới tại Hà Nội.

Ban lãnh đạo của Muzik Park khẳng định phòng trà sẽ ngày càng được nâng tầm và trở thành địa điểm lý tưởng, nơi mà quý khách có thể đến gặp gỡ và say đắm cùng giai điệu lãng mạn cũng như thưởng thức vũ điệu sôi động mà chỉ có ở nơi đây.

Được sự đánh giá cao của các chuyên gia âm nhạc cùng giới văn nghệ sĩ về chất lượng nghệ thuật cùng tính chuyên nghiệp trong dàn dựng, biểu diễn và bằng cả tâm huyết của ekip lãnh đạo, quản lý và những người làm biên tập, Phòng Trà Muzik Park sẽ thỏa mãn được sự mong đợi của người dân Hà Thành và du khách trong và ngoài nước về một sân khấu âm nhạc đẳng cấp và thân thiện, để phòng trà ngày càng đến gần với người dân hơn, kết nối tất cả những tâm hồn yêu nghệ thuật bằng sự lan tỏa của sức mạnh âm nhạc không biên giới.