Ngày hội mở cửa Công viên nước Hồ Tây 2014”

PV.

(Tài chính) Đón mừng một mùa hè sôi động với ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2014, Công viên Nước Hồ Tây mở cửa mùa hoạt động 2014 từ ngày 19/04/2014 với sự kiện “Ngày hội mở cửa Công viên Nước 2014”

Ảnh minh họa. Nguồn: internet.
Ảnh minh họa. Nguồn: internet.
Điểm mới trong ngày mở cửa Công viên nước năm nay, Chương trình nghệ thuật đặc sắc sẽ có sự góp mặt của vũ đoàn Grammy, câu lạc bộn gười mẫu Venus, cùng các tiết mục hề - xiếc - ảo thuật, nhảy hoạt hình, game vui chơi có thưởng... Các hoạt động văn nghệ - teambuilding diễn ra trong cả ngày 19/4 trên toàn bộ các hệ thống sân khấu của Công viên Nước và Công viên Mặt trời mới.

Ngoài ra, công viên Hồ Tây khánh thành và đưa vào sử dụng một số công trình như: Sân khấu trung tâm có mái che với sức chứa 3.000 người; 2 trò chơi cảm giác mạnh ngoài trời đang hot nhất hiện nay và xuất hiện đầu tiên tại miền Bắc: UFO và Crazy wave và Trung tâm trò chơi trong nhà “Sơn ca” bao gồm các trò chơi mới: Trò chơi điện tử; Chiếu phim; Khu dành cho các cháu dưới 10 tuổi: Câu cá, trò chơi liên hoàn, xe tập lái, nhà phao….. Tất cả sẽ mang lại niềm hứng khởi sảng khoái cho khách hàng khi vui chơi.

Nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi sảng khoái mà tiết kiệm, từ hè 2014 Công viên Hồ Tây phát hành loại Vé vui chơi trọn gói trò chơi trên cạn và dưới nước. Khi sử dụng vé trọn gói này khách hàng có thể tham gia vui chơi tất cả các trò chơi của 2 Công viên Nước và Công viên Mặt trời mới không hạn chế thời gian và số lượt chơi.

Nhân dịp này, Công viên Hồ Tây tổ chức chương trình khuyến mại hấp dẫn như: Khuyến mãi Một giờ vào cửa miễn phí; Giảm 50% giá vé Công viên Nước cho khách hàng cắt góc quà tặng trên báo Hoa học trò đến vui chơi tại Công viên Nước. Thời gian áp dụng: 03 ngày từ ngày 19/4 – 21/4/2014.