PVCFC: Nâng cao hiệu quả quản trị nguồn lực doanh nghiệp

PVCFC

Khép lại quý III/2017, Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau - PVCFC (Mã chứng khoán DCM) tiếp tục hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đề ra, đảm bảo tăng trưởng ổn định và bền vững.

Bảo dưỡng Trung tâm nhà máy sản xuất Đạm Cà Mau
Bảo dưỡng Trung tâm nhà máy sản xuất Đạm Cà Mau
Kết thúc quý III/2017, DCM tiếp tục đạt bước tăng trưởng khá, vớidoanh thu ước đạt 4.260 tỷ đồng, tăng 25% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, hoạt động xuất khẩu tại thị trường trọng điểm Campuchia tăng trưởng hơn 120%.
Mặc dù trải qua thời gian bảo dưỡng nhà máy khá dài trong tháng 8 nhưng khi hoạt động trở lại, nhà máy đã hoạt động vượt công suất thiết kế và duy trì ổn định với 110% công suất tương ứng gần 652.000 tấn. Kéo theo đó, tổng khối lượng tiêu thụ ure thương mại 9 tháng năm 2017 đạt gần 646.000 tấn, tăng trưởng 19% so với cùng kỳ.
Với mục tiêu nâng cao hiệu quả và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, DCM luôn mong muốn tạo ra các giá trị mới cho sản phẩm của công ty ở trong nước và quốc tế. Hoạt động đầu tư vào công tác quản trị doanh nghiệp cũng được công ty ưu tiên và chú trọng.
Cụ thể, DCM hiện đã vận hành ổn định hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP SAP) và quản trị rủi ro theo tiêu chuẩn quốc tế COSO. Qua đó góp phần nâng cao hiệu quả quản trị và tối ưu hóa khả năng sử dụng nguồn lực của công ty.
Cổ phiếu DCM đã liên tục ghi nhận sự tăng trưởng ấn tượng 37.76% kể từ đầu năm 2017 trước sự chuyển mình của hoạt động kinh doanh cùng kỳ vọng về sự điều chỉnh Luật Thuế cùng các chính sách mới sẽ hỗ trợ tích cực cho triển vọng kinh doanh của DCM trong những năm tới.
Như vậy, với những con số mục tiêu đề ra, DCM dự kiến sẽ hoàn thành 116% kế hoạch sản lượng năm 2017, tạo động lực quan trọng giúp DCM hoàn thành vượt kỳ vọng các chỉ tiêu doanh thu và lợi nhuận đã đề ra.