PvcomBank: Dành 2.000 tỷ đồng cho vay với lãi suất ưu đãi

Hiền Oanh

Nhằm tạo điều kiện cho các khách hàng doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn để mở rộng và đầu tư sản xuất kinh doanh, từ nay đến ngày 31/3/2016, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PvcomBank) dành 2.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi từ 7% dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn ngắn hạn dưới 12 tháng.

Đáng chú ý, các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực dệt may, da giày, xăng dầu, phân bón và nhựa có thể vay vốn với lãi suất chỉ từ 5,7%/năm.

Gói lãi suất vay USD ngắn hạn có tổng hạn mức 20 triệu USD với lãi suất từ 2,5%/năm dành cho các doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu xuất nhập khẩu, đặc biệt trong các lĩnh vực dệt may và xơ sợi, da giày, gạo, thủy sản, điều và nhựa.

Lãi suất cho vay có thể giảm hơn nữa khi khách hàng sử dụng thêm sản phẩm dịch vụ đa dạng tại PVcomBank.

Ngoài việc được hưởng mức lãi suất hấp dẫn, Khách hàng sẽ được PVcomBank tư vấn các giải pháp tài chính phù hợp với đặc thù kinh doanh để đảm bảo tối ưu hóa lợi ích từ nguồn vốn vay. Bên cạnh đó, PVcomBank cũng tập trung hỗ trợ doanh nghiệp có tình hình tài chính tốt, đáp ứng các quy định và điều kiện của Ngân hàng.

Chương trình áp dụng đến 31/03/2016 hoặc đến khi giải ngân hết hạn mức chương trình.

Để biết thêm chi tiết,xinvui lòng liên hệ bất kỳ Chi nhánh/ Phòng giao dịch của PVcomBank trên toàn quốc; Hoặc truy cập websitewww.pvcombank.com.vn; Hotline1900 5555 92