Riêng mà chung: Món quà xuân!

PV.

(Tài chính) Triển lãm “Riêng mà chung” khai mạc tại Hà Nội từ ngày 24/12/2014 là món quà mà Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam đưa lại cho khách tham quan hai nước Việt - Hàn nhân dịp đón xân mới.

Ông Park Nark Jong - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết: Đây là triển lãm cuối cùng  khép lại các hoạt động triển lãm của Trung tâm, các khu chung cư, hình thức nhà ở tiêu biểu và cảnh quan của Hàn Quốcđược quy hoạch tan chảy trong thế giới tác phẩm sắp đặt một cách vô cảm của hai tác giả Hàn Quốc là Baek Jin và Pae Sung Hee tham gia triển lãm, hy vọng sẽ đưa lại cho khán giả hai nước Việt – Hàn một góc nhìn khác trong cuộc sống.

Baek Jin và Pae Sung Hee là hai tác giả trẻ tiêu biểu ở độ tuổi 30, hiện đang đi đầu trong các lĩnh vực nghệ thuật gốm và ký họa/ sắp đặt và được mến mộ trên thế giới. Trong sắc thái được tiết chế tối đa, tác giả đưa ra một góc nhìn thứ ba về môi trường cũng như tự nhiên xung quanh mà chúng ta vẫn vô tình lướt qua để rồi người xem có dịp ngẫm nghĩ lại về cuộc sống cũng như môi trường...

 Triển lãm là món quà mang tới niềm vui thưởng thức văn hóa cho khán giả hai nước Hàn – Việt, những người quan tâm tới nghệ thuật thị giác Hàn Quốc nhân dịp cuối năm 2014, triển lãm dự kiến kéo dài đến ngày 14 tháng 1 năm 2015.