Sở hữu xế hộp mơ ước thật dễ dàng cùng NCB

PV.

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân vay mua xe mang tên “Hãy ước mơ, hãy tận hưởng” với lãi suất vay hấp dẫn chỉ từ 6,8%/năm. Giờ đây, với sự hỗ trợ và thủ tục nhanh gọn chỉ sau 4 giờ từ NCB, khách hàng có thể sẵn sàng để sở hữu ngay chiếc xế hộp mà mình hằng mơ ước..

Chương trình ưu đãi áp dụng từ 1/6/2017 với lãi suất hấp dẫn chỉ 6,8%/năm trong 8 tháng đầu hoặc 7,99%/năm trong 12 tháng đầu. Những tháng tiếp theo được áp dụng theo mức lãi suất gửi tiết kiệm hiện hành cùng biên độ cạnh tranh dành cho khách hàng.

Ngoài ra, NCB hỗ trợ cho vay tới 85% giá trị chiếc xe với thời gian vay lên tới 7 năm. Khách hàng có thể dùng chính chiếc xe mua để làm tài sản thế chấp khi vay vốn.

Đặc biệt, khách hàng được phê duyệt khoản vay sẽ trở thành khách hàng VIP của NCB, được cấp ngay thẻ tín dụng NCB Visa với hạn mức lên tới 100 triệu đồng và nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ các chương trình chăm sóc khách hàng hàng năm của NCB.

Hơn thế nữa, NCB cam kết trả lời đề nghị vay vốn trong thời gian chỉ 4 giờ sau khi khách hàng nộp đầy đủ hồ sơ vay vốn. Thời gian giải ngân cũng rất nhanh chóng sau khi khách hàng đã được phê duyệt khoản vay.

Khách hàng có thể đăng ký vay vốn ngay tại website chính thức của NCB tại www.ncb-bank.vn, gọi hotline số 08 38 216 216 hoặc liên hệ các điểm giao dịch của NCB trên toàn quốc. Nhân viên quan hệ khách hàng của NCB sẽ tư vấn nhiệt tình và miễn phí cho khách hàng về hồ sơ và thủ tục vay vốn.

Ngoài ra, cũng trong thời gian này, NCB triển khai chương trình khuyến mại “Vi vu hè sang, nhận ngàn quà tặng” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm, mở thẻ tín dụng hoặc các dịch vụ khác với phần thưởng là các chuyến du lịch Châu Âu, Châu Á và nhiều quà tặng hiện vật giá trị khác.