VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585
Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi, động viên đoàn viên Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh

Ông Nguyễn Phúc Phong - Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh báo cáo tình hình thiệt hại do mưa lũ

Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi, động viên đoàn viên Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh

Sáng ngày 31/10/2020, thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn, ông Đỗ Đức Hùng, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam cùng đoàn công tác đã tới thăm hỏi, động viên đoàn viên Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh sau đợt khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra trong tháng 10 vừa qua.

EVNNPC chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt

EVNNPC: Sản lượng điện thương phẩm 9 tháng đầu năm 2020 tăng 6,62% so với cùng kỳ

EVNNPC: Sản lượng điện thương phẩm tháng 7/2020 tăng 9,01% so với cùng kỳ năm 2019

Trong đợt mưa lũ vừa qua, Hà Tĩnh là một trong những tỉnh của miền Trung bị thiệt hại nặng về cơ sở hạ tầng, trong đó lưới điện của Công ty Điện lực Hà Tĩnh cũng bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng. Trước những thiệt hại do thiên tai gây ra, ông Đỗ Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ những khó khăn, vất vả của cán bộ, công nhân viên Công ty đồng thời ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của người lao động trong công tác xử lý, khắc phục lưới điện.

Theo ông Đỗ Đức Hùng, ý chí quyết tâm cùng với tinh thần lao động khẩn trương của cán bộ, công nhân viên Công ty đã giúp đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng chống thiên tai, lũ lụt và góp phần đẩy nhanh tiến độ cấp điện trở lại cho khách hàng.

Ông chia sẻ, hình ảnh những người thợ điện hỗ trợ, giúp đỡ người dân trong mưa lũ, lao động quên ngày quên đêm để nhanh chóng khôi phục cấp điện cho khách hàng thực sự đã gây xúc động trong lòng người dân và dư luận xã hội. Đây là minh chứng cụ thể về tinh thần, thái độ phục vụ, ý thức trách nhiệm của ngành Điện với cộng đồng.

Ông Đỗ Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam trao tặng quà cho đoàn viên Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh
Ông Đỗ Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam trao tặng quà cho đoàn viên Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam mong muốn Lãnh đạo và Công đoàn Công ty tiếp tục phối hợp tốt hơn nữa để vừa thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị vừa chăm lo, nâng cao đời sống cho người lao động, nhất là trong giai đoạn mưa bão như hiện nay.

Nhân dịp này, thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn Điện lực Việt Nam, ông Đỗ Đức Hùng đã trao số tiền 50 triệu đồng trích từ quỹ tương trợ xã hội của Tập đoàn để thăm hỏi, động viên người lao động Công ty Điện lực Hà Tĩnh.

Trước sự quan tâm, chia sẻ của Công đoàn Điện lực Việt Nam, thay mặt cán bộ, công nhân viên, ông Nguyễn Phúc Phong - Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam.

Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh hứa sẽ tiếp tục quan tâm đến người lao động, xây dựng mối đoàn kết vững mạnh, động viên cán bộ, công nhân viên vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả trận lũ lụt vừa qua và ảnh hưởng hoàn lưu của bão số 9 đang gây ra cho lưới điện Hà Tĩnh, nỗ lực cấp điện trong thời gian sớm nhất để phục vụ đời sống sinh hoạt của nhân dân và phát triển kinh tế xã hội của Tỉnh.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM