VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585
Eximbank nhận giải thưởng từ tổ chức thẻ quốc tế JCB

Ông Nguyễn Hoàng - Giám đốc Trung Tâm Thẻ Eximbank (bên trái) nhận giải thưởng từ Ông Shukuin Kazuma - Giám đốc Quốc gia JCB Việt Nam. Ảnh EIB

Eximbank nhận giải thưởng từ tổ chức thẻ quốc tế JCB

Ngày 29/9/2020 vừa qua, tại Lễ trao giải Annual Conference được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh , Eximbank (mã:EIB) vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu tăng trưởng doanh số chấp nhận thanh toán qua thẻ” từ Tổ chức thẻ Quốc tế JCB của Nhật Bản.

Eximbank được vinh danh “Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020”

Ngân hàng Mỹ trao giải thưởng Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc STP Award cho Eximbank

S&P Global giữ nguyên mức tín nhiệm B+ và triển vọng ‘ổn định’ đối với Eximbank

Đây là lần thứ 2 liên tiếp Eximbank vinh dự nhận giải thưởng danh giá từ tổ chức thẻ quốc tế JCB. Giải thưởng này ghi nhận những nỗ lực không ngừng của ngân hàng trong việc phát triển, cải tiến và mở rộng thị phần sản phẩm thẻ trong năm 2019. Trong những năm qua, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thẻ của người tiêu dùng, Eximbank đã không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, đồng thời áp dụng các công nghệ tiên tiến mới góp phần đảm bảo an toàn, thuận tiện cho khách hàng trong giao dịch.

Eximbank lần đầu tiên hợp tác và phát hành thẻ Tín dụng quốc tế JCB vào năm 2013, đến nay, sau 7 năm, Eximbank đã từng ngày khẳng định vị thế về thị phần thẻ tại Việt Nam với các dòng sản phẩm đa dạng, nhiều ưu đãi và tiện ích với các biện pháp bảo mật tiên tiến trên thế giới, cụ thể: Thẻ Eximbank JCB Young Debit/Credit, Jetstar Eximbank JCB Debit/Credit, Eximbank JCB Gold, v.v … 

Chương trình khuyến mãi “Đến Eximbank, Mở thẻ rinh quà” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng, kéo dài đến hết ngày 12/1/2021.
Chương trình khuyến mãi “Đến Eximbank, Mở thẻ rinh quà” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng, kéo dài đến hết ngày 12/1/2021.

Hiện nay, Eximbank đang phát triển 2 dòng thẻ nổi trội là JCB Young và JCB Platinum Travel Cash Back với các tiện ích và đặc quyền cho chủ thẻ như: Miễn phí SMS Alert trong suốt thời gian sử dụng thẻ; Hoàn lãi phát sinh trong 3 kỳ sao kê đầu tiên và tối đa 1 triệu đồng/1 kỳ sao kê; Hoàn tiền theo loại hình chi tiêu (1% giao dịch tại Nhật, 0.5% giao dịch chi tiêu nước ngoài); Bảo hiểm du lịch lên đến 10,5 tỷ; Dịch vụ ăn uống,nhà hàng, khách sạn, spa sang trọng  và giảm phí hơn 300 sân golf bậc nhất trên toàn thế giới…  Bên cạnh đó, ngân hàng cũng đồng thời triển khai chương trình khuyến mãi “Đến Eximbank, Mở thẻ rinh quà” dành cho chủ thẻ tín dụng phát hành mới, trong đó có thẻ JCB Young Credit và JCB Platinum Travel Cash Back với tổng giá trị giải thưởng lên đến 05 tỷ đồng.

“Trong thời gian tới, Eximbank sẽ tiếp tục phát triển đa dạng hơn nữa sản phẩm thẻ cũng như triển khai các chương trình với nhiều ưu đãi hấp dẫn để phục vụ khách hàng. Chúng tôi hiểu, để có được như ngày hôm nay, bên cạnh các cam kết về chất lượng sản phẩm dịch vụ là sự cố gắng của cả tập thể CBNV ngân hàng và trên hết nhất là sự đồng hành của Quý Khách hàng khi lựa chọn, tin dùng các sản phẩm thẻ của Eximbank. Đây chính là động lực để Eximbank ngày càng phát triển và được Tổ chức thẻ Quốc tế Nhật Bản JCB đã ghi nhận qua giải thưởng quý giá này” - Đại diện Eximbank chia sẻ.

Vừa qua, Eximbank cũng nhận các giải thưởng từ các Tổ chức uy tín trong và ngoài nước, cụ thể: Giải thưởng “Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc 2019” (STP Award) do ngân hàng Bank of New York Mellon (Mỹ) trao tặng với tỷ lệ điện đạt chuẩn STP trên 98%; “Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng; Được hãng đánh giá tín nhiệm quốc tế Standard & Poor’s Global Ratings công bố mức tín nhiệm đối tác dài hạn là B+ với triển vọng “ổn định.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM