VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585
NCB - Nhiều ưu đãi lãi suất tiền gửi cho khách hàng là phái đẹp

NCB - Nhiều ưu đãi lãi suất tiền gửi cho khách hàng là phái đẹp

Trào lưu mở sổ tiết kiệm cho con cái bùng nổ sau khi các ngân hàng đồng loạt tung những sản phẩm tiền gửi nhắm tới đối tượng trẻ em. Song không phải ngân hàng nào cũng đưa ra được mức lãi suất hấp dẫn thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm như NCB.

NCB Smart 3.0 mở tài khoản và thanh toán các khoản vay trực tuyến

NCB bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc phụ trách nguồn vốn và thị trường tài chính

Sở hữu xế hộp mơ ước thật dễ dàng cùng NCB

5 tháng đầu năm 2017, lãi suất huy động và cho vay diễn biến ổn định

NCB và Giải pháp tiện ích đột phá dành cho khách hàng

Mặc dù mới ra mắt thị trường vào giữa tháng 8/2017 nhưng sản phẩm Tiết kiệm tích lũy/ Tiết kiệm Mẹ yêu con của Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) lại đang được nhiều khách hàng là phái đẹp lựa chọn do có ưu điểm nổi bật là tiết kiệm an toàn và sinh lời với lãi suất hấp dẫn mỗi ngày.

Theo đó, khi sử dụng gói sản phẩm Tiết kiệm tích lũy/ Tiết kiệm Mẹ yêu con, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lãi suất tiền gửi lên tới 8% (kỳ hạn 24 tháng). Bên cạnh đó, NCB còn tặng ngay quà tặng có giá trị cho 3.000 khách hàng đầu tiên gửi tiết kiệm.

Đây là sản phẩm thiết thực được NCB nghiên cứu thiết kế dành riêng cho những phụ nữ có gia đình và con nhỏ. Mục tiêu của NCB khi triển khai sản phẩm này là giúp khách hàng nữ tích góp những khoản tiền nhàn rỗi để thực hiện những kế hoạch trong tương lai cho con và gia đình của mình.

Sản phẩm Tiết kiệm tích lũy/ Tiết kiệm Mẹ yêu con được phái đẹp lựa chọn bởi có một số tính năng và đặc điểm nổi trội như: Không giới hạn số tiền nộp thêm và số lần nộp thêm (trừ 30 ngày cuối cùng của kỳ hạn gửi tiền); Đặt lịch tự động chuyển tiền định kỳ từ Tài khoản thanh toán sang tài khoản tiết kiệm; Lãi suất có kỳ hạn hấp dẫn lên tới 8%;

Chị Nguyễn Thị Phương (Hà Nội) chia sẻ, ngay sau khi biết ngân hàng NCB đưa ra gói sản phẩm Tiết kiệm tích lũy/ Tiết kiệm Mẹ yêu con với lãi suất hấp dẫn lên tới 8%, chị đã lập tài khoản cho con dù con chị mới hơn 1 năm tuổi.

Hầu hết những khoản tiền liên quan đến con như tiền mừng tuổi năm mới, tiền ông bà nội ngoại cho... đều được chị “đập lợn” chuyển vào tài khoản mang tên con chị. 

“Sau khi gửi gói tiết kiệm này, mỗi tháng tôi cũng sẽ trích từ tài khoản lương của mình 500.000 đồng chuyển thẳng vào sổ tiết kiệm mang tên con và một phần nhỏ nữa vào tài khoản tiết kiệm tích luỹ cho gia đình. Tôi cho rằng đây là một hình thức gửi tiền thiết thực, hợp lý, linh hoạt và tiện ích với những người phụ nữ.

Đó còn chưa kể với số tiền nhỏ này khi gửi vào NCB cũng sẽ sinh lãi với mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn trên thị trường hiện nay” – chị Phương chia sẻ.

Đầu tư tiết kiệm tích lũy/tiết kiệm Mẹ yêu con tức là mỗi tháng bố mẹ sẽ đưa vào ngân hàng một số tiền phù hợp với khả năng tài chính của gia đình mình. Số tiền gửi mỗi tháng có thể nhỏ nhưng nó sẽ lớn dần theo thời gian.

Đến khi con lớn hơn, cần nhiều tiền để đầu tư cho việc học tập hoặc các nhu cầu khác (mua xe, du học…) để phát triển tương lai thì số tiền đã được tiết kiệm tích lũy là một khoản đảm bảo để con có điều kiện học tập, phát triển tốt hơn.

Được biết, sản phẩm Tiết kiệm tích lũy/ Tiết kiệm Mẹ yêu con nằm trong dịch vụ NCB Woman vừa được NCB cho ra mắt vào trung tuần tháng 8/2017. Dịch vụ NCB Woman bao gồm 4 sản phẩm là Gói tài khoản phụ nữ - Women account, Tiết kiệm tích lũy/Tiết kiệm Mẹ yêu con và Thẻ tín dụng Visa Woman credit card.

Hai gói sản phẩm tài khoản phụ nữ - Women account và Thẻ tín dụng Visa Woman credit card đang được NCB triển khai nhiều ưu đãi. Cụ thể: Gói tài khoản phụ nữ - Women account với ưu đãi miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng (Citad) dành cho các giao dịch dưới 50 triệu trong 3 tháng đầu tiên trên dịch vụ Ngân hàng số cho các khách hàng mở thẻ và kích hoạt thẻ Woman Debit card.

Đặc biệt, NCB tặng ngay Vali hoặc ba lô du lịch sành điệu cho 600 khách hàng đầu tiên sử dụng và đạt mốc chi tiêu 2 triệu đồng trong 30 ngày kể từ ngày đăng ký phát hành thẻ tín dụng Visa Woman credit card. Hoàn 100% phí thường niên cho năm đầu tiên sử dụng và áp dụng lãi suất cực kỳ ưu đãi cho khách hàng.

Điểm nhấn trong chuỗi ưu đãi, NCB sẽ tặng 03 điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro trị giá 7 triệu đồng dành cho những khách hàng có số dư bình quân cao nhất trong tài khoản phụ nữ, khách hàng có số dư tích lũy cao nhất trong sổ tiết kiệm Tích lũy/Mẹ yêu con, khách hàng có doanh số giao dịch qua thẻ nhiều nhất đối với thẻ Visa Woman credit card vào cuối chương trình./.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM