VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585
Maritime Bank phối hợp cùng Vietnam Airlines ưu đãi hoàn tiền 30%

từ ngày 15-28/3/2018, du khách sẽ được hoàn tiền 30% trên tổng giá trị hóa đơn, tối đa lên tới 2 triệu đồng khi đặt vé máy bay trên ứng dụng di động (app) hoặc website của Vietnam Airlines và thanh toán bằng thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa. Nguồn:

Maritime Bank phối hợp cùng Vietnam Airlines ưu đãi hoàn tiền 30%

Từ ngày 15 – 28/3/2018, Maritime Bank sẽ hợp tác cùng Vietnam Airlines để tung ra chương trình chào hè 2018 nhằm mang đến những chuyến bay “cực chất” và siêu tiết kiệm dành cho khách hàng.

Từ tháng 4, nhiều loại vé tàu giảm tới 50%

Cài đặt nhận diện khuôn mặt để không bị giả mạo Facebook

Năm 2018, Việt Nam có thêm 2 tỷ phú USD trong danh sách của Forbes

Những smartphone thích hợp cho nữ

Kiếm triệu USD từ YouTube

Theo đó, từ 15 – 28/3/2018, du khách sẽ được hoàn tiền 30% trên tổng giá trị hóa đơn, tối đa lên tới 2 triệu đồng khi đặt vé máy bay trên ứng dụng di động (app) hoặc website của Vietnam Airlines và thanh toán bằng thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa. Chương trình được áp dụng cho tất cả các chuyến bay, cả nội địa và quốc tế.

Cũng trong thời gian này, các chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa còn có cơ hội mua được vé máy bay với giá rẻ nhất năm từ Vietnam Airlines, cụ thể: vé nội địa chỉ từ 299 nghìn đồng (một chiều) và vé quốc tế (hai chiều) chỉ từ 39 USD (gần 900 nghìn đồng).

Đây là hoạt động trong chuỗi ưu đãi Travel JOY+ Maritime Bank muốn dành cho khách hàng và người thân với sứ mệnh “Du lịch cực chất – Hoàn tiền cao nhất”. Và trong tháng chào hè này, với mong muốn mang đến những chuyến bay chất lượng cùng chi phí tốt nhất cho khách hàng, Travel JOY+ của Maritime Bank đã chọn Vietnam Airlines – Hãng hàng không quốc gia, với hàng nghìn chuyến bay uy tín trong và ngoài nước làm đối tác.

Tính riêng trong lĩnh vực du lịch, trước đối tác Vietnam Airlines, Maritime Bank cũng đã hợp tác hàng hàng trăm đối tác uy tín khác như Agoda, Vietravel, FLC, khách sạn Mường Thanh Luxury, Novotel Phú Quốc Resort, Terracotta Hotel & resort Đà Lạt... để mang đến những kỳ nghỉ tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Ra mắt vào tháng 7/2017, thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa là dòng thẻ có mức hoàn tiền cao nhất thị trường hiện nay, được dành riêng cho những người yêu thích du lịch và thường xuyên phải di chuyển.

 

Nhằm tối đa lợi ích cũng mang đến những trải nghiệm du lịch tốt nhất cho khách hàng, Maritime Bank triển khai riêng một chương trình ưu đãi có tên Travel JOY+ với mức hoàn tiền “khủng” 30% lên tới hàng triệu đồng mỗi lần.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM