VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Mazda CX-5 giảm giá sốc trong tháng 5

Mazda CX-5 giảm giá sốc trong tháng 5

Với mức giảm mới được áp dụng tại các đại lý, giá khởi điểm của Mazda CX-5 trong tháng 5 chỉ còn khoảng từ 830 triệu đồng.

Loạt ô tô đua nhau giảm giá để "hút khách" trước dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Thị trường ô tô tháng 3/2019: "Vua doanh số" lấy lại ngôi vương

Ô tô cũ nín thở nhìn xe mới liên tiếp giảm giá

Những "cơ hội vàng" giảm giá ô tô trong năm 2019

Tiếp đà ưu đãi khủng trong tháng 3 và tháng 4, bước sang tháng 5, giá xe Mazda CX-5 tiếp tục giảm sâu hơn với mức cao nhất lên đến 70 triệu đồng cho các xe sản xuất trong năm 2019. Khuyến mại được áp dụng cho cả 3 phiên bản CX-5 2.0L 2WD, 2.5L 2WD và 2.5L AWD. Giá niêm yết cho 3 phiên bản này lần lượt là 899 triệu, 999 triệu và 1,019 tỷ đồng.

Với chương trình khuyến mãi đang được nhà phân phối áp dụng trong tháng 5 này, tất cả các phiên bản đều được giảm giá 50 triệu đồng (bao gồm cả bảo hiểm vật chất). Không những vậy, khách hàng còn được tặng thêm các phụ kiện như giá nóc, túi cứu hộ, thảm lót sàn, phim dán kính, ốp đèn sương mù viền Led.

Ngoài ưu đãi trên từ nhà phân phối, để chạy đua doanh số thì các đại lý còn tiếp tục giảm thêm 10 triệu đồng nếu không lấy bảo hiểm vật chất. Riêng các xe có màu sơn đặc biệt gồm đỏ (Soul Red Crystal), xám (Machine Grey) và trắng (Snowflake White Pearl) được bán ngang giá xe sơn màu thông thường, không còn mức chênh lệch từ 4 - 8 triệu đồng so với bản thường như trước đây. 

Trong phân khúc xe gầm cao 5 chỗ tại Việt Nam, Mazda CX-5 hiện đang là mẫu có doanh số hàng tháng cao xếp thứ 2, sau Honda CR-V. Hiện tại, trong bối cảnh Subaru Forester chuyển sang nhập khẩu Thái Lan và giảm giá tới khoảng 300 triệu đồn,  Hyundai Tucson rục rịch ra mắt phiên bản mới vào cuối tháng này thì chương trình giảm giá của Mazda CX-5 được xem như là một động thái đi trước nhằm ngăn chặn sự sụt giảm doanh số bởi các mẫu mới.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM