VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585
Ngày 8/5/2014, Viện Đào tạo quốc tế khai giảng chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Tài chính và Đầu tư

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Tài chính và đầu tư do Học viện Tài chính ký kết với trường ĐH Greenwich. Nguồn: iife.edu.vn

Ngày 8/5/2014, Viện Đào tạo quốc tế khai giảng chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Tài chính và Đầu tư

(Tài chính) Dự kiến, ngày 8/5/2014, Viện Đào tạo Quốc tế (Học viện Tài chính) sẽ tổ chức Lễ khai giảng Khóa I chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Tài chính và Đầu tư.

Viện Đào tạo quốc tế cho biết, được sự đồng ý của Bộ Tài chính và Bộ Giáo dục & Đào tạo (theo Quyết định số 5122/QĐ-BGDĐT ngày 04/11/2013 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo) về việc cho phép triển khai chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ nhằm tăng cường nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo cơ hội cho các học viên Việt Nam, ngày 08/5/2014, Lễ Khai giảng Khóa I chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Tài chính và Đầu tư sẽ chính thức được tổ chức.

  Trước đó, đại diện của trường đại học Greenwich, Vương quốc Anh, đã có chuyến thăm và làm việc tại Học viện Tài chính – Bộ Tài chính. Lãnh đạo Viện Đào tạo quốc tế được ủy quyền tiếp và đã trao đổi những vấn đề xung quanh Chương trình thạc sĩ tài chính và đầu tư – chương trình liên kết đào tạo được ký kết vào năm 2013.

  Tại cuộc gặp gỡ, hai bên đã nhất trí đẩy mạnh việc liên kết đào tạo Thạc sĩ Tài chính và đầu tư tại Việt Nam. Theo Chương trình Thạc sĩ Tài chính và Đầu tư mà Học viện Tài chính ký kết với trường Đại học Greenwich, 1 trong 10 trường hàng đầu của nước Anh, chỉ với 12 tháng học, các học viên có cơ hội được tiếp cận một chương trình đào tạo tiên tiến, chất lượng cao về chuyên ngành tài chính và đầu tư theo chuẩn mực của trường Đại học Greenwich ngay tại Việt Nam, và khi tốt nghiệp được nhận bằng do Vương quốc Anh cấp.

  Đặc biệt, với chương trình đào tạo này, sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký trở thành sinh viên của Đại học Greenwich ngay tại Việt Nam, các học viên được bảo đảm chất lượng đào tạo và quyền lợi như sinh viên của trường tại London. Các học viên được quyền truy cập vào nguồn tài nguyên khoa học khổng lồ, trực tuyến 24/7 của trường Greenwich để khai thác sách, báo, giáo trình, tài liệu phục vụ cho việc nghiên cứu và học tập.

  Được biết, sau khi tốt nghiệp chương trình này, các học viên cũng có thể học tiếp trình độ tiến sỹ ở bất kỳ quốc gia nào.
  THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM