VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Hotline: 0987 828585
Vietcombank- Ngân hàng có sáng kiến Mobile Banking tốt nhất Việt Nam

Ông Thomas William Tobin – Giám đốc Khối Bán lẻ (ngoài cùng bên trái) chụp ảnh lưu niệm cùng Tạp chí The Asian Banker và đại diện các tổ chức tài chính tham dự lễ trao giải.

Vietcombank- Ngân hàng có sáng kiến Mobile Banking tốt nhất Việt Nam

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng có sáng kiến Mobile Banking tốt nhất Việt Nam” của The Asian Banker.

Năm 2018, Vietcombank lãi ròng hơn 18.000 tỷ đồng

Vietcombank ra mắt thương hiệu Vietcombank Priority Banking

Vietcombank hoàn thành phát hành riêng lẻ cho GIC và Mizuho 6,2 nghìn tỷ đồng

Vietcombank giảm mạnh lãi suất cho vay hỗ trợ doanh nghiệp năm 2019

Giải thưởng trên được trang tặng trong khuôn khổ hội thảo Triển vọng ngành Dịch vụ Ngân hàng – Tài chính diễn ra tại Hà Nội ngày 10/01/2019. Đại diện Vietcombank, Ông Thomas William Tobin – Giám đốc Khối Bán lẻ đã tham dự sự kiện và đón nhận sự vinh danh này.

Với giải thưởng “Ngân hàng có sáng kiến Mobile Banking tốt nhất Việt Nam”, Vietcombank đã triển khai ứng dụng nền tảng ngân hàng di dộng hiện đại VCB – Mobile B@nking, cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại dịch vụ cơ bản như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mở tài khoản, thanh toán thẻ tín dụng cũng như các dịch vụ phi ngân hàng, đặt vé máy bay, vé xem phim, khách sạn.

Vietcombank là một trong những ngân hàng đầu tiên áp dụng công nghệ AI trên ứng dụng nền tảng ngân hàng di động với tiện ích của một trợ lý ảo, giúp khách hàng thực hiện giao dịch thông qua nhận dạng giọng nói hay nhắn tin qua ứng dụng.

Giải thưởng “Ngân hàng có sáng kiến Mobile Banking tốt nhất Việt Nam” được đánh giá dựa trên một quá trình lựa chọn, đánh giá khách quan với sự tham gia của nhóm các nhà nghiên cứu cấp cao có kinh nghiệm thẩm định hơn 200 tổ chức tài chính trên toàn cầu, qua đó cung cấp các chuẩn mực chính xác về hiệu quả hoạt động của hơn 25 tổ chức tài chính tại Việt Nam trong năm vừa qua ở nhiều mảng khác nhau.

TAB là một trong những tạp chí hàng đầu Châu Á trong lĩnh vực tài chính ngân hàng với lượng độc giả lớn là doanh nhân trong khu vực và trên thế giới. Trong thời gian qua, Vietcombank đã được TAB trao tặng nhiều giải thưởng quan trọng như: “Ngân hàng giao dịch tốt nhất Việt Nam”, “Ngân hàng cung cấp dịch vụ tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam”; “Ngân hàng quản lý tiền mặt tốt nhất Việt Nam”; “Ngân hàng ngoại hối tốt nhất Việt Nam”; “Ngân hàng đối tác tốt nhất Việt Nam”; “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam”, “Ngân hàng cung cấp sản phẩm thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam”; “Ngân hàng có bảng cân đối tài chính mạnh nhất Việt Nam”.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM