VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585
Vietcombank trao thưởng Chương trình “Tưng bừng mua sắm bằng QR Pay”

Buổi lễ diễn ra với sự có mặt của đại diện ngân hàng Vietcombank, tập đoàn Red Sun, công ty VNPAY và các khách hàng tham gia chương trình

Vietcombank trao thưởng Chương trình “Tưng bừng mua sắm bằng QR Pay”

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam ( Vietcombank) vừa tổ chức trao thưởng cho hơn 300 khách hàng trúng thưởng trong chương trình “Tưng bừng mua sắm bằng QR Pay”

Vietcombank tặng 3 xuồng CQ cho chiến sỹ quần đảo Trường Sa

Các website giả mạo website của Vietcombank

Vietcombank cảnh báo giao dịch giả mạo ngân hàng điện tử

Giả mạo website ngân hàng để chiếm đoạt tài sản, chồng chất lo lắng về an toàn tiền gửi

Vietcombank triển khai Chương trình “Đón nắng vàng, Quà tặng ngập tràn”

Chương trình “Tưng bừng mua sắm bằng QR Pay” diễn ra từ ngày 02/02 đến hết 31/03 đã đem đến nhiều ưu đãi cho khách hàng thanh toán bằng QR Pay với tổng số hơn 1.000 giải thưởng, bao gồm 2 giải iPhone X 64GB, 100 giải doanh số thanh toán cao nhất trị giá 1 triệu đồng và 904 giải hoàn tiền.

Là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc ứng dụng thanh toán di động nói riêng và các công nghệ hiện đại nói chung để phát triển và hoàn thiện dịch vụ của mình, Vietcombank đã tích cực khuyến khích các khách hàng tham gia trải nghiệm giải pháp thanh toán QR Pay trong khuôn khổ chương trình.

QR Pay là tính năng có sẵn trên ứng dụng VCB-Mobile B@nking, cho phép khách hàng thanh toán nhanh bằng cách dùng camera điện thoại quét mã QR đặt tại các cửa hàng, nhà hàng, siêu thị… hoặc trên các website thương mại điện tử.

Kết quả, có hơn 300 khách hàng của Vietcombank đã trúng các giải thưởng của chương trình, trong đó người may mắn nhất chính là chị Nguyễn Thị Hồng Thanh (Hà Nội) với giải nhất là 1 chiếc điện thoại iPhone X.

Ngày 11/05/2018, tại trụ sở chính ngân hàng Vietcombank đã diễn ra buổi lễ trao thưởng cho chị Nguyễn Thị Hồng Thanh và các khách hàng trúng giải.

Chị Thanh cho biết: “Mình đã sử dụng QR Pay từ nhiều tháng nay để trả tiền xe taxi hay khi đi ăn uống tại nhà hàng. Thanh toán bằng QR Pay rất nhanh chóng và tiện lợi mà không cần dùng tới thẻ hay tiền mặt. Hôm đi ăn tại Hotpot Story, mình đã quét mã QR để được hoàn tiền 100 ngàn cho hóa đơn ăn uống của cả nhà, và rất bất ngờ khi nhận được cuộc gọi thông báo trở thành người trúng thưởng của chương trình.”

Tính tới thời điểm hiện tại, đã có tới gần 20.000 điểm chấp nhận thanh toán qua QR Pay trên cả nước, trong đó nổi bật là 14 thương hiệu nhà hàng của tập đoàn Red Sun như ThaiExpress, Hotpot Story, KingBBQ, Khao Lao, Sushi Kei…; các chuỗi thời trang lớn như Canifa, Gen Viet, Eva de Eva, Elise…; các thương hiệu thực phẩm sạch như Klever Fruit, Sói Biển, Bác Tôm cùng 12 hãng taxi, xe khách trên toàn quốc.  

Bà Đậu Thị Kim Nhung – Phó Trưởng phòng Quản lý bán sản phẩm bán lẻ ngân hàng Vietcombank cho rằng, “với sự nỗ lực và phối hợp chặt chẽ giữa ngân hàng Vietcombank, công ty VNPAY và các chuỗi nhà hàng chấp nhận thanh toán như Red Sun, chắc chắn trong thời gian tới QR Pay sẽ còn bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa và Vietcombank hi vọng sẽ tiếp tục duy trì vị trí là ngân hàng dẫn đầu trong lĩnh vực thanh toán qua mã QR.”

Ông Trần Viết Thỏa – Phó Tổng giám đốc tập đoàn Red Sun có mặt tại buổi lễ trao thưởng cho biết, “Sau khi tích hợp thành công hình thức thanh toán QR Pay tại toàn bộ 14 thương hiệu của Red Sun, các nhà hàng đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ khách hàng nhờ sự đơn giản trong thanh toán cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn.”  

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM